Rạng rỡ trong tà áo dài, nữ DHS Việt thu hút mọi ánh nhìn tại chương trình từ thiện châu Á - Thái Bình Dương

Nguyễn Quỳnh Anh - nữ du học sinh Việt tại Nhật - cô bạn giành giải đặc biệt cuộc thi Hoa khôi du học sinh Việt tại Nhật Bản, Nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc 2017 của ĐH Tokyo là một trong những đại diện của Việt Nam xuất hiện tại Hội chợ từ thiện Phụ nữ châu Á - Thái Bình Dương 2018.

Hội Phụ nữ châu Á - Thái Bình Dương (ALFS) vừa tổ chức Hội chợ từ thiện lần thứ 42 tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Tham gia hội chợ có Hội Phụ nữ thuộc Đại sứ quán của các nước trong ALFS, trong đó có Hội Phụ nữ của Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản.

Công chúa Hitachi, phu nhân Bộ trưởng Ngoại giao Taro Kono, cùng phu nhân nhiều quan chức cấp cao trong Chính phủ Nhật Bản cũng đã tới dự và tham quan các gian hàng tại hội chợ.

Theo những hình ảnh chương trình chia sẻ, xuất hiện nổi bật một cô gái Việt Nam xinh đẹp, duyên dáng trong tà áo dài bên cạnh đại diện của rất nhiều các quốc gia khác. Cô bạn ấy chính là du học sinh Nguyễn Quỳnh Anh (sinh năm 1998, sinh viên ngành Quan hệ quốc tế trường ĐH Quốc tế Tokyo), người được đích thân phu nhân Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản mời tham dự chương trình.

rang-ro-trong-ta-ao-dai-nu-dhs-viet-thu-

Chân dung cô bạn tài năng, xinh xắn Nguyễn Quỳnh Anh

rang-ro-trong-ta-ao-dai-nu-dhs-viet-thu-

Quỳnh Anh hiện đang là du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản

rang-ro-trong-ta-ao-dai-nu-dhs-viet-thu-

Cô bạn xuất hiện rạng rỡ trong chương trình, bên cạnh đại diện đến từ các quốc gia khác

Quỳnh Anh từng giành Giải đặc biệt cuộc thi Hoa khôi du học sinh Việt tại Nhật Bản – Miss VYSA 2017 và cũng là Nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc 2017 - một danh hiệu do ĐH quốc tế Tokyo, Nhật Bản trao tặng vì những đóng góp xuất sắc trong các hoạt động ngoại khóa tại trường.

Quỳnh Anh chia sẻ: "Tham gia hội chợ khoác trên mình tà áo dài Việt Nam truyền thống, mình cảm thấy rất vui và tự hào mỗi khi các quan khách đứng lại khen và xin chụp ảnh cùng. Tà áo dài Việt Nam tuy đơn giản nhưng vẫn rất nổi bật giữa một dàn các trang phục truyền thống các nước. Đối với mình, đây là một vinh dự lớn khi được đóng góp một phần nhỏ để giúp quảng bá hình ảnh của đất nước và con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế khắp năm châu."

rang-ro-trong-ta-ao-dai-nu-dhs-viet-thu-

Chiều cao nổi bật, gương mặt khả ái, cô bạn này là một trong những điểm sáng của chương trình

rang-ro-trong-ta-ao-dai-nu-dhs-viet-thu-

Chụp ảnh tại quầy hàng Việt Nam

Cô bạn này cho biết, Hội Phụ nữ ĐSQ Nhật Bản là thành viên tích cực của Hội phụ nữ Châu Á Thái Bình Dương (ASIA-Pacific Ladies Friendship Society - ALFS) tại Tokyo, gồm 24 nước thành viên. Sự kiện lớn nhất hàng năm của ALFS là Hội chợ từ thiện Châu Á - Thái Bình Dương. Tại đó có một gian hàng bán đồ ăn do ĐSQ Việt Nam nấu, và một gian hàng thủ công mỹ nghệ.

Sự góp mặt của hai gian hàng thủ công mỹ nghệ và trang sức của Việt Nam đã trở thành tâm điểm của hội chợ. Công chúa Hitachi, Phu nhân các chính khách Nhật Bản tên tuổi Komura, ngoại trưởng Kono, cựu ngoại trưởng Nakasone, chủ tịch Đảng Công minh, bộ trưởng bộ giao thông, và phu nhân chủ tịch tập đoàn Lixil toàn cầu đều trở lại chụp ảnh và mua sắm tại gian hàng của Việt Nam. Hội chợ ALFS đã diễn ra thành công tốt đẹp và ngày 18/4 đã đánh dấu một năm gặt hái thành công của ĐSQ Việt Nam. Riêng tiền bán vé là 1 triệu Yên, vượt 700 ngàn Yên so với yêu cầu. Thêm 300 ngàn Yên từ hai gian hàng, đưa tổng số đóng góp của ĐSQ Việt Nam là 1,300,000 Yên.

rang-ro-trong-ta-ao-dai-nu-dhs-viet-thu-

Gian hàng của Việt Nam thu hút rất đông khác quốc tế

Theo http://kenh14.vn/rang-ro-trong-ta-ao-dai-nu-dhs-viet-thu-hut-moi-anh-nhin-tai-chuong-trinh-tu-thien- - 04-05-2018

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page