Tìm hiểu chương trình du học ngành quản trị du lịch khách sạn

Ngành nghề này đòi hỏi những bạn yêu thích công việc dịch vụ, hoạt náo nhưng tỉ mẩn, cẩn thận và biết nhiều ngoại ngữ là một lợi thế.

Quản trị du lịch khách sạn là một lĩnh vực rộng lớn với nhiều phân ngành nhỏ khác nhau nhưng đều có chung một mục đích, là đem đến cho hành khách những trải nghiệm du lịch đáng nhớ.

tim-hieu-chuong-trinh-du-hoc-nganh-quan-

Hà Minh Phương (trái) - cựu học sinh César Ritz về thăm văn phòng Visco Hà Nội. Hiện Phương làm việc tại khách sạn Mercure Hanoi La Gare Hotel.

Không ít học sinh, sinh viên chọn học ngành quản trị du lịch khách sạn vì muốn có cơ hội du lịch thế giới và còn được trả lương cho chuyến đi của mình. Một số bạn khác chọn học ngành dịch vụ này vì bản tính hoạt bát và thích đem lại niềm vui cho người khác. Tất cả đều có tinh thần hiếu khách, đam mê tổ chức các sự kiện để kết nối mọi người và tạo không khí vui vẻ.

Nếu là người không thích những công việc gò bó, muốn khám phá thế giới, những điều mới mẻ, bạn có thể tìm hiểu ngành nghề này vì những cơ hội làm việc với khách hàng, đối tác ở những địa điểm mới. Ngoài ra, học ngành này bạn còn được làm việc cho những công ty và nhà cung ứng đầu ngành với các dịch vụ đẳng cấp thế giới. Khi có kinh nghiệm làm việc trong các công ty nổi tiếng, hồ sơ cá nhân của bạn sẽ thêm phần ấn tượng và có sức cạnh tranh.

tim-hieu-chuong-trinh-du-hoc-nganh-quan-

Clara Trần (giữa) - sinh viên Đại học SHMS với nụ cười thường trực trên môi, cô đang theo học ngành nghề yêu thích của mình.

Ngành quản trị du lịch khách sạn đòi hỏi những bạn yêu thích công việc dịch vụ, thích chăm sóc người khác, có óc quan sát tốt, hoạt náo nhưng tỉ mẩn, cẩn thận và chịu được áp lực công việc cao. Ngoài ra, do tính chất của công việc là phải tiếp xúc với nhiều người nên nếu bạn có năng khiếu ngoại ngữ, biết nhiều thứ tiếng là lợi thế khi theo đuổi ngành dịch vụ này.

tim-hieu-chuong-trinh-du-hoc-nganh-quan-

Lê Thu Hiền – học bổng 1 tỷ 2 VNĐ kỳ tháng 7 trường Đại học César Ritz.

Thụy Sĩ được coi là cái nôi đào tạo và khai sinh ra ngành quản trị du lịch khách sạn với các trường đại học danh tiếng, chương trình học tập chất lượng kết hợp với thực tập hưởng lương cao.

Trường Học bổng Điểm nổi bật
SHMS Kỳ tháng 2/2019: 20% tổng học phí và chi phí ăn ở tương đương 23.860 CHF (khoảng 572 triệu đồng). Top 10 đại học dạy chuyên ngành quản trị khách sạn tốt nhất thế giới.

César Ritz

Kỳ tháng 7: 39% tổng học phí và chi phí ăn ở, tương đương 52.240 CHF (khoảng 1,253 tỷ đồng). Một trong những trường đầu tiên của Thụy Sĩ đào tạo các chương trình phối hợp nghệ thuật - quản trị du lịch khách sạn của Thụy Sĩ và khoa học quản trị kinh doanh của Mỹ.
HIM   Chuyên giảng dạy quản trị kinh doanh trong khách sạn.
IHTTI   Top 11 trường nổi tiếng thuộc Hiệp hội các trường khách sạn của Thụy Sĩ. Chuyên ngành thế mạnh là quản trị và thiết kế khách sạn
HTMi Học bổng 1000 - 3000 CHF. Liên kết với Đại học Ulster - xếp thứ hai tại Anh quốc về đào tạo quản trị khách sạn và Đại học Edinburg Napier để đào tạo  quản trị khách sạn - du lịch quốc tế.
Theo https://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/du-hoc/tim-hieu-chuong-trinh-du-hoc-nganh-quan-tri-du-lich-kh - 09-04-2018

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page