Cô bạn 18 tuổi xinh xắn nhận học bổng du học toàn phần của đại học Harvard và Stanford

Xialene Chang, nữ sinh 18 tuổi vừa xuất sắc nhận được học bổng du học toàn phần của 2 ngôi trường Đại học hàng đầu thế giới Harvard và Stanford.

Cô bạn xinh xắn 18 tuổi Xialene Chang hiện đang sinh sống tại Melbourne, Úc. Xialene Chang vừa xuất sắc nhận được học bổng du học toàn phần của 2 ngôi trường Đại học hàng đầu thế giới Harvard và Stanford.

co-ban-18-tuoi-xinh-xan-nhan-hoc-bong-du

Xialene Chang - cô bạn gốc Đài xinh xắn 18 tuổi

Khi nhận được thông tin này, Chang đã thốt lên rằng: "Ôi trời ơi, tôi đã được vào Harvard". 

Mặc dù chỉ mới ở tuổi 18, Chang đã là nhà vô địch thế giới Karate và là một nhà phát minh. Năm 16 tuổi, Chang đã phát minh ra một sản phẩm và bắt đầu kinh doanh với người bạn cùng trường tại Mac.Robertson Girls High School Aditi Venkatesh.

co-ban-18-tuoi-xinh-xan-nhan-hoc-bong-du

co-ban-18-tuoi-xinh-xan-nhan-hoc-bong-du

Chang và mẹ của mình

Chang tâm sự: "Mẹ tôi đã không học hết trung học, bố tôi may mắn hơn được học hết cấp ba. Gia đình khó khăn nhưng vẫn cung cấp đầy đủ cho tôi thức ăn, nơi ở và chăm sóc vô cùng tận tụy."

Chang vẫn chưa quyết định cô sẽ theo học ngôi trường nào, nhưng có thể Chang sẽ học về khoa học và theo đuổi giấc mơ trở thành một nữ doanh nhân. Cô nói: "Tôi rất thần tượng những người phụ nữ trong khối STEM (khoa học, công nghệ, kỹ sư và toán học) và trong kinh doanh."

Theo http://kenh14.vn/co-ban-18-tuoi-xinh-xan-nhan-hoc-bong-du-hoc-toan-phan-cua-dai-hoc-harvard-va-stanf - 09-04-2018

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page