Montreal Canada có những trường Đại Học chuyên đào tạo CHỦ NHÂN của các giải NOBEL

Đây là các trường có chất lượng đào tạo tốt nhất ở Canada cũng như ở trên thế giới

Soán ngôi của Paris, Montreal trở thành phố sinh viên tốt nhất thế giới vào đầu năm 2017. nhờ vào môi trường học tập đa văn hóa, thân thiện với sinh viên và đặc biệt là chất lượng đào tạo hàng đầu.

1.Đại học McGill

Được thành lập vào năm 1821, là ngôi trường lâu đời nhất ở Montreal. McGill còn được công nhận là trường đào tạo y khoa tốt nhất ở Canada trong 12 năm liền, và cũng là nơi đào tạo chủ nhân của 12 giải Noble danh giá và Thủ Tướng Canada đương nhiệm. Đây là ngôi trường mơ ước của nhiều sinh viên trên toàn thế giới.

montreal-canada-co-nhung-truong-dai-hoc-

 

2.Đại hoc QúeBec

Cơ sở Montreal của đại hoc QúeBec là ngôi trường chuyên đào tạo nghệ thuật, sư phạm và khoa học xã hội. Nhiều chương trình của trường được đào tạo từ xa qua hệ thống Teluq, với sự tham gia của 20000 sinh viên mỗi năm.

montreal-canada-co-nhung-truong-dai-hoc-

 

3.Đại học bách khoa Montreal

Polytechnique Montreal là một trong những cơ sở nghiên cứu chất lượng nhất Canada. Với 16 chuyên ngành kỹ thuật, gồm: hóa học, điện, công nghệ thông tin và phần mềm, cơ khí..

 

4.Đại học Montreal

Với số lượng sinh viên khủng cùng với 600 chương trình đào tạo trên cả nước trên mọi lĩnh vực, được ví von là trường Sorbonne của Quesbec. Là một trong những trường đại học nghiên cứu lớn nhất trên thế giới.

 

5.Đại học HEC Montreal

Là cái tên đi đầu trong đào tạo kinh doanh , quản lí, chương trình MBA và EMBA của HEC Montreal được xét vào nhóm các trường trình tốt nhất thế giới., cũng là một trong những cơ sở đào tạo rộng lớn của Thế giới nhất vùng Quebec.

montreal-canada-co-nhung-truong-dai-hoc-

Theo http://diendan.baoduhoc.vn/bai-viet/121226/montreal-canada-co-nhung-truong-dai-hoc-chuyen-dao-tao-ch - 15-03-2018

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page