SUMMER WITH STARS 2018 - CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ CỰ KỲ THÚ VỊ

Du học đang trở thành một xu thế mới, giúp cho các bạn cóp cơ hội bước ra thế giới mới học hỏi và giao lưu nhiều hơn. Từ đó giúp cho bản thân trưởng thành hơn, tích lũy nhiều kiến thức, giúp cho bản thân có những định hướng đúng đắn cho tương lai của mình.

lu1rr1NM.png

 

Chính vì hiểu rõ nhu cầu của gia đình và các bạn học sinh, sinh viên, VTCorp xin giới thiệu chương trình du học Hè - Summer With Stars 2018. Một chương trình du học cực kì hấp dẫn tại các quốc gia nổi tiếng và hiện đại trên thế giới. Ngoài ra VTCorp còn dành cho 10 bạn hoàn tất hồ sơ du học sớm nhất 1 chiếc vé tham dự concert của các ca sĩ thần tượng như Taylor Swift, Katy Perry, Charlie Puth và Little Mix.

New Zealand

Nếu bạn thấy hấp hẫn với những chú chim Kiwi và những chiếc du thuyền đặc trưng của đất nước New Zealand, thì đừng bỏ lỡ những hành trình du học ở đất nước xinh đẹp này nhé

71apboMsOBeIH8o.png

789NO012zKdud24.jpg

Ngoài ra, sau khi hoàn tất hồ sơ du học, bạn sẽ có cơ tham dự buổi biểu diễn của Taylor Swift bạn nhé!

 

Singapore

Đến với đất nước tiếp theo là đất nước  Singapore hiện đại và xinh đẹp. Singapore nhờ vào sự thuận lợi và phát triển của nền kinh tế thương mại đã thu hút được sự đa dạng của nhiều chủng tộc trên thế giới đến đây nhập cư.. Cho đến cuối thế kỉ 19, Singapore đã trở thành một trong những thành phố đa chủng tộc – đa văn hóa nhất của châu Á với các dân tộc chủ yếu là người Hoa, người Mã Lai, người Ấn, người Peranakan và những người Á Âu. Nếu bạn muốn trải nghiệm và khám phá vô số nền văn hóa,phong tục tập quán thì Singapore là một lựa chọn trên cả tuyệt vời.

EZKOMzONBoyPTLS.jpgsBts9YE5fiP8ciI.png

 

Ngoài những điều thú vị về đất nước Singapore, ngoài ra khi hoàn tất thủ tục đăng kí sơm nhất bạn có cơ hội được bùng nổ cùng Katy Perry, nào hãy nhanh tay đắng ký .

 

Charlie Puth

Nếu bạn yêu thích Charlie Puth và đam mê nền văn hóa nước Mỹ thì hãy khám phá hành trình đất Mỹ nhé!

Là một cường quốc trên thế giới với nền khoa học kỹ thuật tiên tiến, đa dạng về các nền văn hóa phương Tây. Mỹ là một điểm đến thú vị trong chuyến hành trình du học Hè này.


RwwlYFjDKzWAH8T.png

yCUiqGSfutD2jxN.jpg

 

Vương Quốc Anh

Những chuyến du học hè lần này không thể khôn nói đến đất nước xứ xử sương mù - nước Anh. Một đất nước hiện đại nhưng vẫn giữ trong mình những nét văn hóa và kiến trúc cổ kính. Nước Anh vừa là trung tâm văn hoá, kinh tế, chính trị vừa là điểm đến hằng mơ ước của nhiều người. Đến với nước Anh, du khách không chỉ bị hấp dẫn bởi kiến trúc độc đáo mà còn bởi những nét đặc sắc văn hoá nghệ thuật trong đời sống của quốc đảo xinh đẹp này.

WFbZoQM7SM0UmBn.png

TGNOZduRtYl60FE.jpg

Với sự góp mặt của Little Mix, sẽ làm cho chuyến hành trình của bạn đến vương Quốc Anh là một kỷ niệm tuyệt với và không thể nào quên được!

 

Vừa đi du học, vừa trả nghiệm những điều tuyệt vời, bước ra ngoài thế giới và khám phá những điều mới lạ. Hãy nhanh tay lên nào các bạn, VTCorp luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn trên mỗi cuộc hành trình.

Hãy nhanh tay lên vì những chiếc vé là có hạn bạn nhé!

Để biết thêm chi tiết về khóa học và cơ hội học bổng, vui lòng liên hệ:

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

HỒ CHÍ MINH: P39.10 - Landmark1 - Vinhomes Central Park - 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

SĐT: +84 (28) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (28) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (24) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (24) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email:hanoi@vtcorp.vn

 

Theo - 01-03-2018
Từ Khóa: Du học, Kenhduhoc,

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page