Chương trình xét duyệt visa nhanh tại các trường Cao đẳng Canada

Không cần chứng minh khả năng tài chính, thủ tục giấy tờ và thời gian xét duyệt visa được rút gọn là những ưu điểm của hình thức này.

Chương trình xét duyệt visa nhanh - CES (Canada Express Study) bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1/3/2016. Qua đây, học sinh, sinh viên có mong muốn theo học tại 45 trường cao đẳng, đại học Canada sẽ được tạo điều kiện rút ngắn thời gian xét duyệt visa. Thủ tục giấy tờ cũng trở nên gọn nhẹ hơn.

Dưới đây là các điều kiện tham gia chương trình CES:

- Học sinh được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một trường thuộc thành viên của Hiệp hội các trường cao đẳng và học viện Canada (CICan). 

- Bằng chứng đã chi trả học phí trong vòng một năm.

- Đạt tối thiểu IELTS 5.0, trong đó không có kỹ năng nào dưới 4.5.

- Mua Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) từ Scotiabank với trị giá 10.000 CAD để chi trả chi phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada.

- Tiến hành khám sức khỏe tối thiểu một tuần trước ngày nộp hồ sơ thị thực.

chuong-trinh-xet-duyet-visa-nhanh-tai-ca

Canada là một trong những môi trường du học thu hút sinh viên khắp thế giới. 

Camosun College là một trong 45 trường tham gia chương trình xét duyệt visa nhanh CES. Đây là nơi có chất lượng giáo dục cao, chi phí học tập hợp lý và cơ hội có việc làm sau khi tốt nghiệp lớn.

Camosun College được thành lập từ năm 1983 với 2 khu học xá, quy tụ gần 19.000 học viên, trong đó có 1.600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia khác nhau. Trường có mức học phí và chi phí sinh hoạt hợp lý so với các trường Đại học tại Canada và các trường Cao đẳng khác của Mỹ, Anh…, khoảng 400 triệu đồng một năm.

chuong-trinh-xet-duyet-visa-nhanh-tai-ca

Sinh viên trường Camosun College.

Mỗi lớp học tại đây đều có quy mô nhỏ nên sinh viên quốc tế sẽ nhận được nhiều quan tâm, hỗ trợ và nâng cao tính thực tế trong mỗi bài học. Đây cũng là khu vực có môi trường thân thiện, không khí trong lành và ôn hòa tại Canada.

Camosun College có nhiều chương trình chuyển tiếp vào đại học, tạo cơ hội cho sinh viên cơ hội được nhận vào học tại các trường đại học hàng đầu của tỉnh British Columbia. Cụ thể, mỗi năm trường có hơn 1.000 sinh viên chuyển tiếp vào Đại học Victoria, cùng tỉnh bang British Columbia và các tỉnh bang khác. Theo đại diện trường, tùy từng chuyên ngành, sinh viên sẽ được chuyển tiếp hoàn toàn tín chỉ hai năm đầu đại học (block transfer). Các sinh viên chỉ mất thêm hai năm nữa để hoàn thành chương trình đại học và lấy bằng cử nhân - chương trình nổi bật tại tỉnh bang British Columbia.

chuong-trinh-xet-duyet-visa-nhanh-tai-ca

Một tiết học tại Camosun College.

Theo vnexpress - 26-09-2017
Từ Khóa: canada, du hoc canada,

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page