Du học Australia không cần IELTS và chứng minh tài chính

Khi học tại trường Eynesbury (Australia), sinh viên được miễn tiếng Anh, chứng minh tài chính và nhận học bổng trị giá 30%.

Du học từ trung học giúp học sinh nâng cao tiếng Anh, tự lập, hoà nhập văn hoá bản địa tốt, tỷ lệ đạt học bổng tại trường danh tiếng cao hơn…

Trường Eynesbury là một trong những trường được phụ huynh chọn gửi con vì sở hữu nhiều học sinh có thành tích học tập tốt và môi trường sống an toàn. Đặc biệt thủ tục xin visa du học tại Eynesbury gọn nhẹ và không cần chứng minh tài chính.

Eynesbury tọa lạc tại trung tâm thành phố lớn Adelaide của bang Nam Australia. Đây là thành phố nằm trong top 5 thành phố đáng sống nhất thế giới với chi phí sinh hoạt phù hợp và mức an toàn cao; sinh viên, học sinh được miễn toàn bộ chi phí sử dụng phương tiện công cộng.

Eynesbury thuộc nhóm trường hạng nhất theo quy định của Bộ Di trú Australia (cùng nhóm với các Đại học Melbourne, Sydney, Monash…). Sinh viên quốc tế khi học tại trường sẽ được miễn tiếng Anh và chứng minh tài chính. Ngoài ra, trường còn có nhiều chương trình học tập phù hợp cho du học sinh Việt Nam như: tiếng Anh, trung học, dự bị đại học và năm nhất đại học với nhiều kỳ khai giảng trong năm: tháng 1, 3, 10.

Ứng viên chưa có điểm IELTS thì có thể thay bằng bài kiểm tra trình độ Anh ngữ của trường.

Trường có chương trình trung học dành cho học sinh lớp 10-12, học sinh có cơ hội học bổng trị giá 230 triệu mỗi năm. Các em sẽ tiếp tục hoàn tất chương trình học phổ thông tại Australia và lấy bằng tốt nghiệp trung học.

Với tỷ lệ học sinh bản xứ chiếm 75%, du học sinh quốc tế sẽ dễ dàng hoà nhập văn hoá, phong cách học tập tại Australia. Lớp học có quy mô nhỏ, giáo viên dễ dàng theo sát học sinh hơn trong quá trình học tập.

Hơn 15% học sinh của trường đạt điểm ATAR (là thước đo thứ hạng học sinh trong kỳ thi tốt nghiệp trung học tại Australia) trên 98/99,95. Với kết quả học tập cao, học sinh Eynesbury không chỉ được nhận vào các trường đại học danh tiếng tại trong nước, nhiều em còn giành học bổng ở các đại học lớn tại Mỹ, Canada, Anh…

Do sự khác biệt trong hệ thống giáo dục Việt Nam và Australia, học sinh hoàn tất trung học hoặc hết lớp 11 tại Việt Nam có thể lựa chọn học khóa dự bị đại học (học sinh hoàn tất lớp 11) hoặc chương trình năm nhất đại học dành (hoàn tất lớp 12) trước khi chuyển tiếp vào chương trình đại học chính thức. Trường Eynesbury được đại học Đại học Adelaide - thuộc nhóm đại học hàng đầu Group of Eight tại Australia và Đại học South Australia uỷ quyền giảng dạy 2 chương trình này. Học xong sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào tất cả chuyên ngành của 2 trường.

Sinh viên có thể làm việc bán thời gian trong lúc học để tích luỹ kinh nghiệm làm việc, mở rộng mối quan hệ xã hội và trang trải những chi phí sinh hoạt trong thời gian du học. Eynesbury có học bổng lên 30% cho khóa dự bị đại học, chương trình năm nhất và học bổng 10 tuần khoá tiếng Anh dành cho những bạn cần phải rèn luyện tiếng Anh.

Theo vnexpress - 26-09-2017
Từ Khóa: du hoc uc,

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page