Học bổng 50%-100% các trường đại học Đài Loan

Sinh viên quốc tế học tại Đài Loan có thể được miễn giảm 50%-100% học phí và trợ cấp sinh hoạt hàng tháng.

Đài Loan (Trung Quốc) dẫn đầu châu Á trong danh sách đất nước và vùng lãnh thổ rẻ nhất để du học. Nhiều sinh viên Việt Nam chọn Đài Loan để du học vì chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý, nền giáo dục chất lượng, nhiều cơ hội làm thêm trong thời gian học, chính sách học bổng và nhiều ưu đãi cho du học sinh.

Giáo dục Đài Loan được đánh giá là một trong những nền giáo dục chất lượng cao của châu Á, môi trường học tập thân thiện. Một số trường đại học của khu vực này được xếp vào Top 100 trường đại học có chất lượng cao trên thế giới. Hầu hết đội ngũ giảng viên tại các trường đại học ở đây từng tu nghiệp tại Mỹ. 

học-bỏng-50100-các-truòng-dại-

Vẻ đẹp về đêm của Đài Loan.

Không chỉ có nền giáo dục phát triển, Đài Loan còn có cơ sở hạ tầng hiện đại, hệ thống giao thông thuận tiện, người dân gần gũi, thân thiện tạo điều kiện để sinh viên quốc tế sống và học tập an toàn và thoải mái.

Các chương trình học tại Đài Loan gồm: học tiếng Hoa, đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Ngành học đa dạng từ kinh doanh, kỹ thuật đến văn hóa, nghệ thuật, sinh viên được chọn chương trình đào tạo bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hoa.

Học phí học tiếng Hoa của các trường dao động khoảng 750-1.000 USD cho khóa học 3 tháng; đại học và sau đại học từ 3.500-5.000 USD mỗi năm, chi phí sinh hoạt khoảng 300-350 USD mỗi tháng.

Đối với bậc đào tạo đại học, thạc sĩ và tiến sĩ, sinh viên quốc tế có thể được giảm từ 50%-100% học phí, phí ký túc xá, được trợ cấp sinh hoạt hàng tháng, nhờ vào chính sách học bổng đa dạng từ các trường.

học-bỏng-50100-các-truòng-dại-

Sinh viên có cơ hội khám phá văn hóa Đài Loan với công trình kiến trúc độc đáo.

Chương trình học bổng

Học bổng du học Đài Loan được cấp căn cứ vào kết quả học tập và năng lực ngoại ngữ của ứng viên. Cụ thể, sinh viên sẽ được miễn học phí 100% và 50%; trợ cấp hàng tháng (tùy theo hồ sơ ứng viên và tùy trường). Học bổng này được cấp cho năm đầu tiên hoặc học kỳ đầu tiên và được tiếp tục duy trì cho những năm tiếp theo nếu ứng viên đạt kết quả học tập tốt.

Để xin học bổng, bạn phải có điểm trung bình từ 7.0 trở lên, chứng chỉ tiếng Anh TOEIC trên 700 và 5.5 IELTS hoặc chứng chỉ năng lực Hoa ngữ Đài Loan TOCFL level 3 trở lên.

Bạn có thể chọn kỳ nhập học vào tháng 2 và tháng 9 hàng năm đối với hệ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ; còn các khóa học tiếng khai giảng thường xuyên. Ứng viên ứng tuyển học bổng phải nộp hồ sơ xét duyệt trước ít nhất 4 tháng.

Sinh viên du học được phép đi làm thêm với mức thu nhập từ 800 USD mỗi tháng, bạn vừa có thể kiếm thêm thu nhập, vừa tăng thêm kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm trong cuộc sống.

Theo vnexpress - 26-09-2017
Từ Khóa: du hoc dai loan,

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page