Tăng tốc sự nghiệp với ngành Nhà hàng Khách sạn tại Áo

Ngành dịch vụ khách hàng, nhà hàng khách sạn (Hospitality) phát triển như vũ bão trong những năm gần đây đã đóng góp số lượng việc làm đáng kể trên thị trường lao động. Tuy nhiên, ngành này vẫn rất “khát” nhân sự được đào tạo bài bản và có khả năng làm việc ở vị trí quản lý.

Nhắc đến du học ngành dịch vụ khách hàng, nhà hàng khách sạn (Hospitality), người ta thường nghĩ đến Thụy Sĩ. Nhưng học phí cộng với chi phí sinh hoạt đắt đỏ tại đất nước này khiến nhiều bạn phải bỏ dở giấc mơ châu Âu. Nay bạn có thêm một lựa chọn mới – Áo – đất nước láng giềng Thụy Sĩ – nơi có mức học phí và chi phí sinh hoạt phải chăng, và là một trong những đất nước an toàn bậc nhất trong bối cảnh nhiều nước Châu Âu khác đang phải đối mặt với nguy cơ khủng bố.

Ngành dịch vụ đóng góp đến 70% GDP và riêng ngành du lịch cung cấp 1/3 số lượng việc làm tại Áo, vậy nên đất nước đã từ lâu chú trọng đầu tư giáo dục ngành dịch vụ khách hàng, nhà hàng khách sạn (Hospitality). Một trong những trường đào tạo có tiếng là thương hiệu Modul.

Cao đẳng nghề Modul được thành lập năm 1908, là một trong những trường đào tạo nghề có bề dày truyền thống lâu đời nhất trong ngành du lịch và nhà hàng khách sạn trên thế giới.

Tiếp nối thành công đó, năm 2007, Đại học Modul Vienna được thành lập với mục đích cung cấp các chương trình đào tạo tiên tiến bậc cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Chương trình học tập trung đào tạo các kiến thức, kĩ năng cần thiết, tiếp cận các vấn đề nổi cộm thông qua các số liệu thực tế, đồng thời cập nhật liên tục các xu hướng mới nhất nhằm đảm bảo khi tốt nghiệp, sinh viên có khả năng đối mặt với các thách thức của thế kỉ 21.

tang-toc-su-nghiep-voi-nganh-nha-hang-kh

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ĐẠI HỌC MODUL VIENNA?

Phương pháp dạy và học linh hoạt, tương tác cao là điểm mạnh tại Đại học Modul Vienna.

- Tất cả các khóa học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, bởi các giảng viên quốc tế đầy kinh nghiệm.

- Cơ hội thực tập, làm việc tại hơn 700 công ty quốc tế là đối tác của trường.

- Cơ hội tham gia học kì trao đổi tại 1 trong các đại học liên kết của trường tại khu vực châu Á, châu Âu, châu Mỹ và Trung Đông.

- Các lớp học ngôn ngữ bổ trợ miễn phí với hàng loạt lựa chọn ngôn ngữ Á, Âu dành cho sinh viên.

- Tất cả các khóa học đều được phê duyệt bởi Tổ chức kiểm định và bảo đảm chất lượng Áo, thành viên Tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục bậc cao của Châu Âu (ENQA).

- Mỗi sinh viên đều có cố vấn học tập là những giảng viên nổi tiếng thế giới.

- Lớp học với sĩ số thấp cho phép giảng viên quan tâm hơn từng cá nhân và nâng cao mức độ tương tác

tang-toc-su-nghiep-voi-nganh-nha-hang-kh

Chị Khuất Thu Thủy đang theo học chương trình MBA tại Modul chia sẻ: “Chương trình học rèn luyện cho sinh viên cách tư duy nhạy bén và tinh thần chủ động tham gia lớp học thay vì chỉ ngồi nghe giảng. Sĩ số lớp ít nên giảng viên có thời gian tương tác với từng sinh viên, đồng thời hỗ trợ sinh viên khi cần thiết. Thông qua các số liệu và tình huống thực tế được nghiên cứu trong quá trình học, sinh viên nắm bắt được nội dung môn học và có thể áp dụng ngay vào công việc sau khi tốt nghiệp”.

Thêm vào đó, chính sách mở cửa thu hút nhân tài đang được áp dụng tại Áo cũng là điểm đáng chú ý. Sau khi tốt nghiệp các chương trình học tại Áo, sinh viên được phép ở lại 1 năm để kiếm việc làm. Nếu thu nhập trước khi trừ bảo hiểm, thuế của bạn là 2.241 EUR/tháng (bao gồm cả tiền thưởng, tiền tăng ca), bạn sẽ được cấp thẻ Red-White-Red – thẻ cư trú tại Áo. Trong vòng 10 tháng liên tục, bạn có thu nhập ở mức 2.241 EUR/tháng, bạn sẽ được cấp Red-White-Red Card Plus – thẻ cư trú vô thời hạn tại Áo.

Theo du hoc ao, du hoc nha hang khach san - 26-09-2017
Từ Khóa:

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page