DU HỌC MỸ KHÔNG CẦN ANH VĂN LÀ ĐIỀU CÓ THỂ

Ngày nay, các trường Đại học, Cao đẳng ở khắp các nước trên thế giới đều đặt ra ngưỡng cửu đầu tiên cho sinh viên quốc tế đó là Anh văn (thường là IELTS 6.0 trở lên), nhất là một quốc gia lớn như Hoa Kì đó lại càng là vấn đề đáng để quan tâm.

 Tuy nhiên, cơ hội được đặt chân đến Mỹ đã không còn quá khó khăn khi học sinh, sinh viên được đồng hành cùng với chương trình American Success.

American Success là một chương trình hỗ trợ học tập hoặc bổ sung về tiếng Anh cũng như cung cấp sự chuẩn bị cần thiết để đảm bảo chuyển tiếp thành công vào các trường Đại học Mỹ dành cho sinh viên quốc tế và càng là một lợi thế không thể nào hơn cho sinh viên Việt Nam.

du-hoc-my-khong-can-anh-van-la-dieu-co-t

Chương trình American Success tại CĐCĐ Spokane và Philadelphia sẽ bắt đầu nhận hồ sơ cho mùa học tháng 01/2018 mà không yêu cầu phải có anh văn đầu vào. Sinh viên chỉ cần nộp bảng điểm học bạ 3 năm gần nhất và điền vào một số form của trường để nộp đơn xin I-20.

du-hoc-my-khong-can-anh-van-la-dieu-co-t

Cao đẳng cộng đồng Spoken, US

du-hoc-my-khong-can-anh-van-la-dieu-co-t

Cao đẳng Philadelphia, US

Sinh viên sẽ thi bài thi placement test của trường sau khi đến Mỹ để được đánh giá trình độ tiếng anh cho khóa học phù hợp. Điều này sẽ giúp cho các bạn dễ dàng hơn trong khâu nộp đơn vào trường.

Dưới đây là tổng hợp thông tin các trường trong hệ thống của Quadlearning:

Chương trình học tại CĐCĐ: AMERICAN HONORS / AMERICAN SUCCESS 

American Success

Yêu cầu nộp đơn:  

+ GPA: 2.0

+ Anh văn:

Spokane & Philadelphia: Không yêu cầu

* Kilgore & Jackson: IELTS: 4.0; +; TOEFL 32+; ITEP: 2.5+; PTE: 30+; Duolingo 13%+

+ Không cần bài luận

Các trường đào tạo:

Community College of Spokane (Có chương trình kép)

Jackson College 

Kilgore College  

Community College of Philadelphia

Nào! Bây giờ chúng ta đã có những thông tin cần thiết, vậy thì hãy quên ngay đi sự tự ti và hãy tin rằng nước Mỹ sẽ vẫy tay chào chúng ta vào một ngày không xa. Nhưng trước tiên hãy cùng đến với VT Corp nhé! 

Theo VT Corp - 14-09-2017

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page