QUYẾT ĐỊNH ĐÚNG ĐẮN KHI DU HỌC TẠI NMIT, NEW ZEALAND

Học viện công nghệ Nelson Marlborough, tọa lạc tại vùng Nesol/ Marlorough, được thành lập vào năm 1904 và là cơ sở đào tạo lớn nhất tại South Island của New Zealand. Cơ sở chính của NMIT là ở Nelson cùng với những cơ sở khác ở Blenheim, Marlborough và một cơ sở, khuôn viên toàn cầu mới ở Auckland.

Vùng Nelson/ Marlborough là một trong những địa điểm đẹp và hấp dẫn nhất ở New Zealand cho các du học sinh sống và học tập. Mỗi năm, NMIT thu hút khoảng 3.500 sinh viên quốc tế tới đây để khám phá /phong cảnh, bãi biển, khí hậu nắng ấm, văn hóa, lối sống và đặc biệt là cơ hội trải nghiệm nền giáo dục đẳng cấp.

quyet-dinh-dung-dan-khi-du-hoc-tai-nmit-

NMIT cung cấp hơn 90 chương trình học từ những chương trình dạy nghề và lý thuyết đa dạng ở các bậc chứng chỉ, bằng diploma đến bậc đại học. NMIT cũng mở các chương trình thực tập học nghề cùng với một loạt các khóa tiếng Anh. Các khóa học tại NMIT được đảm nhiệm bởi các chuyên gia, giảng viên đầu ngành với sự tương tác, hỗ trợ tới từng sinh viên.

NMIT có các trang thiết bị vượt trội. Trung tâm nghiên cứu và thư viện hiện đại xây dựng vì mục đích chuyên dụng, có một trung tâm máy tính thiết bị đầy đủ, truy cập Internet miễn phí, có nhân viên hỗ trợ học tập thân thiện giúp đỡ sinh viên về tiếng Anh, máy tính…

Ngành và hệ thống đào tạo:

Trong Học viện công nghệ Nelson Marlborough NMIT có các trường chuyên sâu về các ngành như:

·          Trường Nghệ thuật và Truyền thông

·          Trường Hàng không

·          Trường Kinh doanh và Công nghệ Máy tính

·          Trường Y tế

·          Trường  Hàng Hải Nelson (Trường Thuỷ sản New Zealand)

·          Trường Khoa học Xã hội

·          Te Tari Māori

·          Trường Kỹ thuật và Công nghệ

·          Trường Du lịch, Khách sạn và an sinh

Học viện công nghệ Nelson Marlborough cung cấp cho sinh viên du học New Zealand tại trường nhiều khóa học hấp dẫn và mang tính thực tế cao ở nhiều trình độ khác nhau như: Hàng không, Quản trị kinh doanh và Văn phòng, Máy tính & Công nghệ thông tin, Thương mại, Du lịch,…,…

Điều kiện đầu vào:

-Hiện đang học THPT tại Việt Nam với GPA TỪ 7.0 trở lên

-IELTS tối thiểu 5.5

Học Phí & Sinh hoạt phí:

  • Học phí:

Học phí tại New Zealand so với các quốc gia như Mỹ, Anh, Úc,…"khá rẻ" và dễ thở hơn rất nhiều lần nhất là đối với NMIT, một cơ hội thuận lợi không thể chối từ dành cho du học sinh.

+ Khóa Diploma: $NZ 16.500 – 18.000

Cử nhân: $NZ 18.000 – 19.500

Sau Đại học: $NZ 18.000 – 20.000

  • Sinh hoạt phí:

Khi du học, sinh hoạt phí là một vấn đề rất quan trọng trong cuộc sống học tập của bạn khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ dù du học tại New Zealand hay bất kì nơi đâu. Tuy nhiên khi đến với Học viện công nghệ Nelson Marlborough, bạn có thể cân nhắc các phương án sau:

Homestay

Ở Homestay độc lâp- nếu bạn thích, bạn có thể sống trong một gia đình New Zealand với chi phí NZ $ 130 mỗi tuần nhưng tự nấu ăn.

quyet-dinh-dung-dan-khi-du-hoc-tai-nmit-

Sống trong căn hộ (ở Campus Nelson)
So với việc ở Homestay, tuy giá cả có chênh lệch hơn khoảng từ NZ$ 155 mỗi tuần nhưng phương án này lại có nhiều thuận lợi hơn cho sinh viên về không gian sống, giúp cho sinh viên có thể sống hòa nhập cùng nhau và nhất là việc chủ động giờ giấc sẽ thoải mái hơn nhiều vì căn hộ được đặt trong khuôn viên trường.

Thuê 1 ngôi nhà ( Hay một phòng trong một ngôi nhà)

Nếu bạn thích sống một mình trong một ngôi nhà hay sống cùng một số sinh viên khác thì đây cũng là phương án sáng suốt. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chịu mức chi phí khoảng $ 100 - $ 150 mỗi tuần tùy thuộc vào chất lượng.

HỌC BỔNG:

Hiện tại ở trường đang có chương trình suất học bổng hấp dẫn trị giá $2000 dành cho tất cả các học sinh ghi danh tại NMIT thuộc cơ sở Auckland campus, New Zealand từ tháng 11/2017 trở đi. Song đó, đồng thời trường sẽ ưu đãi cho những du học sinh Việt Nam "miễn phí" toàn bộ học phần tiếng Anh khi du học tại trường ở chương trình bậc Đại học và còn nhiều những ưu đãi bất ngờ khác đang chờ đợi sinh viên tại Học viện công nghệ Nelson Marlborough, New Zealand

Theo VT Corp - 10-08-2017

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page