ĐẠI HỌC TRUMAN STATE – ĐẠI HỌC NHIỀU GIÁ TRỊ TẠI ĐẤT MỸ

Kirksville là một thành phố và là một quận nhỏ của quận Adair nằm ở thị trấn Benton Township, thành phố Missouri, Hoa Kỳ và tại đây có trường Đại học Truman State, một trường Đại học khá nổi tiếng tại Missouri City.

Đại học Truman State một ngôi trường thiên hướng về nghệ thuật tự do và khoa học nghiên cứu, là trường Đại học công lập được thành lập năm 1867 nằm tại thành phố Kirksville, Missouri. Trường mang tên của Tổng thống thứ 33 ở Hoa Kỳ, được công nhận là một thành viên của hội đồng các trường đại học nghệ thuật tự do công cộng và cũng là nơi khởi đầu cho các khóa học và sự thành công của nhiều du học sinh Việt Nam.

dai-hoc-truman-state-–-dai-hoc-nhieu-g

Trường xếp hạng thứ 8 trong top các trường Đại học khu vực Trung Tây và xếp thứ 1 trong top các trường Đại học công lập của Mỹ (theo US News and World Report).Trường hiện đang giảng dạy hơn 6,000 sinh viên ở tất cả các bậc học, trong số đó có 400 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. Đại học Truman State là sự lựa chọn rất nhiều sinh viên xuất sắc ở Việt Nam sang theo học tại trường để trở thành những chuyên gia giỏi trong lĩnh vực chuyên môn của mình sau khi tốt nghiệp. Các sinh viên bậc đại học và cao học của trường được khuyến khích tham gia nghiên cứu cùng với giảng viên tại trường và có rất nhiều các nghiên cứu của sinh viên được trình bày ở các hội thảo trên khắp nước Mỹ.

Ngành học:
Đại học Truman State cung cấp các chuyên ngành học phong phú từ bậc đại học, thạc sỹ tới tiến sỹ. Trường có 7 phân khoa với rất nhiều chuyên ngành học đa dạng khác nhau như: Quản trị kinh doanh, kế toán, kinh tế, toán học & công nghệ thông tin, báo chí, truyền thông,..,...

Yêu cầu đầu vào: 
So với các trường đại học hàng đầu tại nước Mỹ thì Đại học Truman State có điều kiện và yêu cầu đầu vào dễ thở hơn nhiều, đặc biệt là đối với du học sinh muốn du học tại đây.
- IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT: 79 và đồng thời trường không yêu cầu phải có SAT. Đây là điều kiện tiên quyết nhưng chắc chắn sẽ không quá khó đối với du học sinh và nhất là du học sinh Việt Nam đặc biệt là trong trường hợp không cần có SAT.

- Bảng điểm THPT hoặc bằng tốt nghiệp.

Học phí của trường thấp hơn rất nhiều so với các trường đại học khác ở Hoa Kỳ. Tại Truman State University, sinh viên được hưởng chất lượng dịch vụ giáo dục và chăm sóc sinh viên quốc tế cao nhất với mức học phí thấp.

+ Học phí đại học: $ 11,856 (Thời gian học đại học: 4 năm).

+Học phí thạc sỹ: $12,556 (Thời gian học: 2 năm).

+ Sinh hoạt phí: 9.000 – 10.000 USD/năm

Tổng cộng các chi phí: khoảng 20.000 – 22.000 USD/năm và cần chứng minh tài chính là $27,577.

Theo VT Corp - 07-08-2017

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page