NGHÌN LẺ MỘT ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ ĐẠI HỌC BRADFORD

Đại học Bradford, được thành lập năm 1966, nằm ở Bradford, Tây Yorkshire. Số lượng sinh viên của trường đạt trên 10.000 người, trong đó có 2.250 sinh viên sau đại học. Đại học Bradford có 3 cơ sở: Cơ sở chính, Trường Sức khỏe và Trường Quản lý với 7 trường trực thuộc...

1. Khái quát chung về trường Đại học Bradford

Trường Đại học Bradford nằm ở trung tâm thành phố Bradford - một trong những thành phố có mức chi phí hợp lý nhất dành cho sinh viên sống tại Vương quốc Anh.

Đại học Bradford được thành lập vào năm 1966, tính đến nay đã có hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc quản lý giáo dục, nâng cao danh tiếng quốc tế và chất lượng giảng dạy. Trường là thành viên của Hiệp hội Các trường đại học khối Thịnh vượng chung (ACU), được coi là “nơi có sự pha trộn của tất cả các chủng tộc và ngôn ngữ hoàn hảo,... một môi trường ấm áp và thân thiện – tuyệt vời cho học sinh”. Hiện nay, Đại học Bradford là nơi theo học của hơn 10,000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Trường đã được trao chứng nhận uy tín EQUIS xuất sắc trong việc quản lý giáo dục cho các khóa học: Đại học, Master, Tiến sĩ (bao gồm cả MBA, Thạc sĩ, MSc và tiến sĩ). Ngoài ra, ĐH Bradford còn nổi tiếng về nghiên cứu, kết hợp độc đáo sự phát triển của kỹ năng kinh doanh, sự kiện và giảng dạy.

Các sinh viên của trường được các nhà tuyển dụng tìm kiếm ngay sau khi tốt nghiệp và hơn 90% sinh viên tốt nghiệp từ trường tìm được việc làm hoặc tiếp tục học lên cao hơn. Trường có mối liên kết kinh doanh và hợp tác làm việc với các tập đoàn quốc tế như Rolls-Royce, Nissan, Jaguar Land Rover, ARUP, Ford và Balfour Beatty, BBC và UK’s National Health Service.

2. Chương trình đào tạo:

- Đại học Bradford đào tạo nhiều chuyên ngành Dự bị quốc tế, Dự bị thạc sỹ, Đại học, sau Đại học và các khóa tiếng Anh chuyên sâu.

Các ngành học chính: Quản lý, Dược, Máy tính, Tin học và phương tiện truyền thông, Kĩ thuật, Thiết kế và công nghệ, Nghiên cứu sức khỏe, Khoa học đời sống, Giáo dục và Phát triển lâu dài, Quản lí, Nghiên cứu quốc tế…

- Học phí:

Đại học:  £11,000 – £13,100 tùy khóa học

Thạc sĩ: £13,250 – £13,500 tùy khóa học

MBA toàn thời gian: £19,950
  Học bổng: Đại học Bradford có nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế hàng năm.

Thời gian khai giảng: Hầu hết các khóa học khai giảng vào tháng 9, chỉ có một số giới hạn các khóa học khai giảng vào tháng 1.

3. Sinh hoạt

- Nhà ở cho sinh viên:

Trường đảm bảo chỗ ở cho tất cả sinh viên quốc tế với ký túc xá nằm ngay trong khu học xá của trường có mức phí khoảng £100/tuần tùy vào loại phòng. 

- Các hoạt động dành cho sinh viên: 

Phòng tập thể thao, thể hình, hồ bơi, rạp chiếu phim, thư việc, các quán bar, quán ăn phục vụ đồ ăn cho người ăn kiêng hoặc theo đạo Hồi, nhà nguyện,....

Theo VT Corp - 04-08-2017

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page