ĐẠI HỌC EXETER TẠI ANH QUỐC VÀ LÝ DO THU HÚT DU HỌC SINH

Được xếp vị trí thứ 7 trong số những trường đại học danh tiếng của Anh, Exeter đào tạo hầu hết các chuyên ngành với nhiều khóa học đa dạng.

Thế mạnh của Đại học Exeter

Là trường danh tiếng của Anh quốc, được Hoàng gia Anh trao tặng Hiến chương với thành tích đào tạo chất lượng cao. Trường nằm ngay trung tâm thành phố Exeter - một trong những thành phố xinh đẹp, ấm nắng, an toàn và lâu đời nằm ở phía Tây Nam nước Anh. Trường cách London hơn 3 giờ đi tàu; hệ thống giao thông thuận lợi gồm tàu hoả, máy bay, ôtô… 

Đại học Exeter được xếp hạng 7 trong số các trường đại học danh tiếng của Anh theo The Times Good University Guide. Trường nhận 3 giải thưởng của Nữ hoàng Anh về hoạt động nghiên cứu và đào tạo. Đại học Exeter được xếp hạng 126 trong 200 trường đại học hàng đầu thế giới theo Times Higher Education World’s University Rankings.

Các chuyên ngành thế mạnh của trường và đứng đầu ở Anh gồm: Quản lý, Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Kinh tế, Luật, Toán học, Kỹ thuật, Công nghệ, Tâm lý, Quan hệ quốc tế, Giáo dục, Vật lý, Cơ khí.

Exeter có nhiều khóa đào tạo: tiếng Anh, dự bị đại học, chương trình năm 1 cho sinh viên quốc tế (International Year 1), đại học, dự bị thạc sĩ, thạc sĩ.

dai-hoc-exeter-tai-anh-quoc-va-ly-do-thu

Chương trình học bổng, cơ hội việc làm khi học tại Exeter

Sinh viên tốt nghiệp Đại học Exeter hầu hết đều có việc làm trong vòng 6 tháng, trong đó 93% cử nhân hài lòng với mức thu nhập của mình.

Trường có mức bổng cao nhất trị giá 100% học phí cho sinh viên quốc tế. Ngoài ra, còn có 4 suất học bổng 100% cho sinh viên xuất sắc chương trình năm 1 đại học chuyên ngành Kỹ sư và Tâm lý; học bổng 1.500-4.000 bảng Anh cho các chương trình dự bị đại học, năm 1 đại học và dự bị thạc sĩ ở tất cả chuyên ngành.

Mức học phí tối đa mỗi năm đối với cử nhân là 5.000 bảng Anh; thạc sĩ là 7.500 bảng Anh.

Theo vnexpress - 02-08-2017

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page