ĐỪNG CHỌN LONDON SOUTH BANK (LSBU) NẾU BẠN…

Vương Quốc Anh luôn là một đất nước được nhiều các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn là điểm điến du học. Bởi ở đây không chỉ có những ngôi trường với chất lượng đào tạo tốt mà hơn hết bởi vẻ đẹp của văn hoá, con người và địa danh nơi đây. Cùng điểm qua xem, lý do đó như thế nào nhé!

London - thủ đô nước Anh, một trong những thành phố lớn nhất trên thế giới, nổi tiếng với Tháp đồng hồ Big Bang, Mắt London (vòng quay thiên niên kỷ), cung điện Buckingham, Tháp London, sông Thame v..v. Và LSBU thì cách trường tới tận…10 phút đi bộ.

1, Không muốn học tại một trong những trường Đại học tốt nhất Anh quốc:

LSBU đứng ở vị trí thứ nhất trong số những trường Đại học hiện đại ở London về mức lương khởi điểm cao nhất cho sinh viên sau tốt nghiệp (Sunday Times LeagueTable 2016). Là trường có chất lượng giáo dục cao nhất theo báo cáo của Quality Assurance Report 2010. Năm 2014, LSBU tự hào được Research Excellent Framework (REF) đánh giá ở hai mức cao nhất 3* và 4* cho gần ¾ các dự án nghiên cứu của trường. Điểm số của trường luôn được đánh giá cao ở các lĩnh vực: Kỹ thuật, Thể thao; Khoa học thể chất.

LSBU sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi cho việc học tập, các hoạt động xã hội và ngoại khóa khác, bao gồm: Thư viện, kí túc xá riêng, đội ngũ tư vấn sinh viên Quốc tế, trung tâm rèn luyện thể thao, hỗ trợ sinh viên tìm việc làm và hướng nghiệp. Với các học sinh tốt nghiệp và lựa chọn học Đại học tại Việt Nam, chương trình Đại học thông thường là 4 năm. Ở LSBU chương trình học tập bậc Đại học là 3 năm với đa số chương trình. Bên cạnh đó, chương trình Masters degree (Thạc sĩ)tại trường cũng chỉ là một năm. Tuy nhiên, không phải LSBU rút ngắn chương trình mà đa số các trường tại Anh đều như vậy. Đây là cách giúp cho các du học sinh tiết kiệm được chi phí sinh hoạt cũng như việc học tập.

dung-chon-london-south-bank-lsbu-neu-ban

2,Ghét học bổng

Ở LSBU có rất nhiều loại học bổng, School Award – học bổng toàn phần dành cho những sinh viên có thành tích nổi bật. Hay dễ đạt hơn là học bổng từ 2000 – 4000/bảng cho những sinh viên nằm trong “top”. Đặc biệt hơn cả là International Scholarship – tất cả học sinh, sinh viên Việt Nam nếu apply vào trường và được accept sẽ được giảm 1000 bảng tiền học phí. Nếu đóng toàn bộ học phí trước khi nhập học, bạn sẽ được giảm thêm 5% học phí nữa. Ngoài ra, LSBU còn rất nhiều học bổng khác như Vice Chancellor (chương trình sau đại học), Internaltional Butex (chương trình du học…). Chính bởi lẽ vậy nên nó có quá nhiều cơ hội cho du học sinh.

3,Không muốn trở thành công dân toàn cầu

LSBU là một trong những Đại học lớn nhất ở London với hơn 18000 sinh viên đang theo học, trong đó có hơn 2000 sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia khác nhau. LSBU còn hợp tác với nhiều học viện, Đại học khắp thế giới như China, USA, Brazil, India, Thailand…với các chương trình trao đổi sinh viên diễn ra hàng năm. Vì vậy, học viên tại LSBU không chỉ học tại trường mà còn có cơ hội học tập, trải nghiệm tại nhiều nơi khác trên toàn cầu.

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page