CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ HAI NĂM KÈM THEO THỰC TẬP TẠI VƯƠNG QUỐC ANH

Thông thường, khoá học thạc sĩ tại Anh Quốc chỉ kéo dài một năm. Lộ trình ngắn gọn tiết kiệm về mặt thời gian & chi phí cho sinh viên. Gần đây, nắm bắt nhu cầu tuyển dụng của các công ty với mong muốn trải nghiệm của các bạn sinh viên, ột số trường ĐH tại anh kéo dài khóa lên 2 năm

 

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & CHI PHÍ

Học phí của khoá thạc sĩ 2 năm tại Anh Quốc gần như không đổi so với khoá một năm. Hay nói rõ hơn, sinh viên đăng ký khoá thạc sĩ 2 năm sẽ cần chuẩn bị học phí cho năm đầu tiên (như khoá một năm thông thường) & KHÔNG PHẢI ĐÓNG THÊM/ Chỉ đóng thêm từ £500 - £3,000 cho chi phí năm học thứ hai.

So sánh với những chương trình thạc sĩ thông thường ở những quốc gia lớn khác: Mỹ (2 năm; chi phí mỗi năm: 25,000 – 65,000USD); Úc (2 – 3.5 năm: 25,000 – 35,000 AUD/năm)…; Du học thạc sĩ tại Anh Quốc  hiện nay có lộ trình & mức chi phí hợp lý hơn. Đồng thời, đảm bảo nhiều cơ hội hơn cho sinh viên quốc tế

 

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC TẠI VƯƠNG QUỐC ANH

Đăng ký chương trình thạc sĩ 2 năm (đi kèm với cơ hội thực tập) tại Anh Quốc, sinh viên được chia thời gian học tập thành hai phần: HỌC TẬP TẠI VƯƠNG QUỐC ANH & LÀM VIỆC TẠI VƯƠNG QUỐC ANH.

Các bạn sinh viên tham gia học thuật tại giảng đường trong năm đầu tiền (thường kéo dài từ 2 – 3 kỳ học). Trong năm thứ 2, sinh viên được đi làm tại các doanh nghiệp lớn ngay tại Anh Quốc để tray dồi kiến thức chuyên ngành & nâng cao kinh nghiệm thực chiến ngay tại Vương Quốc Anh. Một điểm cộng cho chương trình học này là sinh viên quốc tế sẽ được CẤP VISA 2 NĂM ngày từ thời điểm xin visa du học tại Việt Nam. Điều này có nghĩa là các bạn sinh viên sẽ KHÔNG CẦN GIA HẠN VISA để ở lại Anh Quốc thực tập trong năm Thứ hai sau khi hoàn thành chương trình học thuật.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÌM ĐƯỢC NƠI THỰC TẬP TẠI ANH???

Sinh viên đăng ký khóa học 2 năm luôn nhận được những sự hỗ trợ tối ưu từ nhà trường.

Các trường Đại học luôn có những trung tâm giới thiệu việc làm cho sinh viên: job fair, job shop hỗ trơ cả về part time lẫn full time.

Có mạng lưới đối tác doanh nghiệp lớn, tổ chức field trip cho sinh viên có cơ hội được tiếp xúc với doanh nghiệp

Luyện phỏng vấn, hỗ trợ trong khâu chuẩn bi CV, cover letter để sinh viên có thể tìm được nơi thực tập tốt nhất đối với mỗi sinh viên.

chuong-trinh-thạc-sĩ-hai-nam-kèm-t

MỘT SỐ TRƯỜNG ĐAI HỌC CUNG CẤP CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC 2 NĂM TẠI ANH QUỐC

Trường

Giới thiệu

Các khoá học 2 năm

Yêu cầu

Học phí

Học bổng

Northumrbia

rất tự hào về chất lượng giảng dạy dành cho sinh viên. Theo đánh giá chất lượng giảng dạy của Hội đồng kiểm định chất lượng Vương Quốc Anh, trường luôn được xếp thứ hạng “ xuất sắc” (22 điểm trên thang điểm 24). Trường cũng được tờ thời báo Sunday Times bình bầu danh hiệu “ Trường đại học xuất sắc nhất” của Vương Quốc Anh trong vòng 3 năm liền. 95% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp xin được việc làm hoặc học tiếp lên cao học trong vòng 6 tháng, một tỉ lệ rất đáng ngưỡng mộ.

Các khối ngành kinh tế ( tài chính, Marketing, quản trị,…)

IELTS 6.5

£8500 – £13000

£2500

Bournemouth

Bournemouth. Là một trong số 2 trường đại học đạt giải thưởng danh giá nhất về giáo dục đại học tại Anh, Times Higher Education (THE) Awards, vào năm 2009 cho giải thưởng “Trường Đại học của năm” và “Dự án Nghiên cứu của năm” cho dự án khỏa cổ học về những dấu vết đầu tiên của con người do Matthew Bennett của khoa Khoa học Ứng dụng thực hiện

Các ngành lien quan về nhà hàng- khách sạn, Events,  du lịch,…

IELTS 6.0

£14.000

£3.500

Hertfortshire

Hertfordshire là trường Đại học liên tục được bình chọn là một trong các trường giảng dạy tốt nhất Anh quốc, hiện đứng ở vị trí 40/100 trường Đại học tốt nhất nước Anh năm 2008. Trường được xếp vào nhóm các trường đại học hang đầu ở Anh về nghiên cứu và đổi mới.

Các ngành về khoa học, kỹ thuật, máy tinh,…

IELTS 6.0

£12.600

£4.000

 Ngoài ra vẫn còn nhiều trường cung cấp các mức học bổng khác với các khối ngành khác, để tìm được trường học phù hợp nhất đối với bạn, tìm hiểu thông tin chi tiết, liên hệ:

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

HỒ CHÍ MINH: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

SĐT: +84 (8) 3823 1111

+84 1257 68 8668

+84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

+84 96 96 23 888

+84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email:hanoi@vtcorp.vn

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page