HỌC CAO ĐẲNG MỸ, HỌC PHÍ DƯỚI 7000 USD

Mỹ là điểm đến của nhiều sinh viên Việt Nam bởi học phí và chi phí sinh hoạt của các trường công lập thấp hơn khối châu Âu. Trường cao đẳng Santa Ana, bang California có học phí dưới 7.000 USD một năm, không yêu cầu có bằng tiếng Anh.

Thành lập vào năm 1915, Cao đẳng Santa Ana là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lâu đời nhất tại bang California. Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới lựa chọn trường vì cảnh quan đẹp và môi trường học đường an toàn, đa dạng. Địa điểm của trường tại miền nam California nắng ấm giúp sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận các công viên giải trí (Disneyland, Universal Studio, Nông trang Knott’s Berry và Six Flags), trung tâm mua sắm (South Coast Plaza, Fashion Island, Irvine Spectrum và Cabazon Outlets), các dãy núi có tuyết bao phủ (Bear Mountain, Snow Summit, và Mt. Baldy), các danh thắng nổi tiếng thế giới (Hollywood, Los Angeles, và Griffith Park), các bãi biển (Santa Monica, Venice, Huntington, Newport và Laguna) và các hoạt động nghệ thuật.

Santa Ana có chi phí thấp trong hệ thống giáo dục bậc cao tại bang California. Học phí của trường dưới 7.000 USD một năm, cơ sở vật chất hiện đại, đào tạo cá nhân hóa, lớp học sĩ số thấp và giảng viên tận tâm, luôn quan tâm đến từng sinh viên, tất cả góp phần tạo nên một trải nghiệm học tập đáng giá cho bạn. Trường được kiểm định bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và đại học miền Tây của Mỹ, cung cấp các chương trình cấp bằng cao đẳng với hơn 100 chuyên ngành, các chương trình cấp chứng chỉ với 120 chuyên ngành và các khóa học chuyển tiếp lên các trường cao đẳng, đại học hệ bốn năm.

                             hoc-cao-dang-my-hoc-phi-duoi-7000-usd-Y8

                    Santa Ana có chi phí thấp trong hệ thống giáo dục bậc cao tại bang California.

Chương trình cấp bằng 2+2 là hình thức lấy bằng cử nhân bằng cách học hai năm đầu tại trường cao đẳng cộng đồng để lấy bằng cao đẳng nghệ thuật hoặc cao đẳng khoa học (AA/AS), sau đó chuyển tiếp (học tiếp hai năm cuối) lên một trường đại học hệ bốn năm để lấy bằng cử nhân. Sau khi hoàn thành chương trình cấp bằng AA/AS tại Cao đẳng Santa Ana và đáp ứng các điều kiện chuyển tiếp, sinh viên có thể dễ dàng chuyển tiếp và hoàn thành bằng cử nhân tại 10 trường đại học trong hệ thống các trường University of California hoặc 23 trường đại học trong hệ thống các trường đại học California State University cùng nhiều trường đại học và cao đẳng hàng đầu trên toàn nước Mỹ.

Với những tiêu chí trên, Santa Ana còn có viện Anh ngữ (English Language Academy) cung cấp chương trình tiếng Anh chuyên sâu dành cho người nước ngoài, giúp sinh viên quốc tế nâng cao kỹ năng tiếng Anh trước khi bắt đầu chương trình cao đẳng. Chương trình Anh ngữ tập trung vào tiếng Anh học thuật và luyện thi TOEFL, có các khóa học quanh năm – khai giảng vào tháng hai, tháng sáu và tháng tám. Mỗi khóa học gồm có 24 giờ một tuần. Sinh viên sẽ bắt đầu học chương trình cao đẳng lấy tín chỉ khi đạt được 450 điểm trong bài thi TOEFL (PBT).

Yêu cầu nhập học: tốt nghiệp trung học phổ thông, GPA 2/4.0 (tương đương 6/10); TOEFL PBT 450/ IELTS 4.5 hoặc hoàn tất chương trình tiếng Anh của trường; kết quả xét nghiệm cao.

Chương trình Học phí Bảo hiểm y tế Sách và phí cơ sở vật chất
Chương trình tiếng Anh (16 tuần) 3.400 USD 708 USD

242 USD

Chương trình cao đẳng (một năm) 6.384 USD 1.416 USD

1.023 USD

 

hoc-cao-dang-my-hoc-phi-duoi-7000-usd-uZ

Santa Ana có chi phí, học phí thấp, giúp sinh viên dễ dàng thực hiện được ước mơ du học Mỹ của mình.

Theo VT Corp - 28-07-2017

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page