DU HỌC TÂY BAN NHA, ĐỊNH CƯ SAU TỐT NGHIỆP

Học phí, chi phí sinh hoạt thấp, chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp cho sinh viên du học Tây Ban Nha.

Tây Ban Nha được coi là một trong những điểm đến hấp dẫn của sinh viên Việt Nam. Đây là đất nước đứng thứ ba châu Âu thu hút sinh viên trong khối châu Âu đến học và nghiên cứu. Tây Ban Nha cũng là ngôn ngữ được nói ở hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. "Xứ sở bò tót" chinh phục du học sinh bằng nét đẹp truyền thống pha lẫn hiện đại.

Điểm hấp dẫn nhất hiện nay của Tây Ban Nha là hệ thống giáo dục tiêu biểu cho nền giáo dục châu Âu. Chính sự kết hợp giữa những trường đại học có từ thời trung cổ và các chương trình học hợp lý, thực tiễn, thiên về tính hướng nghiệp là nét điển hình của quốc gia này. Chất lượng giảng dạy tại các trường đại học ở đây đạt tiêu chuẩn giáo dục cao.

du-hoc-tay-ban-nha-dinh-cu-sau-tot-nghie

Tây Ban Nha được coi là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất năm 2015 - 2016 của sinh viên.

Tây Ban Nha là nước trung tâm châu Âu, nằm trong khối EU và khối schengen, đi lại tự do trong khối không cần xin visa. Chi phí sinh hoạt tại đây thấp hơn so với các nước còn lại: trung bình 300 Euro - 500 Euro mỗi tháng. Tổng chi phí sinh hoạt một năm trung bình 100 triệu đồng một năm. Tại đây, chính phủ bảo trợ học phí nên học sinh, sinh viên chỉ phải đóng học phí thấp. Cao đẳng công chỉ 300 Euro một năm; đại học công 1.000 Euro một năm; thạc sĩ là 2.500 Euro một năm trường công và trường tư là 3.500 - 5.000 Euro một năm. Học viên có cơ hội học bổng 20% - 100% học phí tại trường tư thục và có cơ hội làm thêm 80 giờ mỗi tháng. Tại Tây Ban Nha, nếu bạn mua một căn nhà nhỏ, bạn đã có thể xin PR. Hoặc nếu bạn kiếm được một công việc, thì bạn có quyền đổi visa du học sang visa định cư. Đất nước với hơn 40 triệu dân luôn "mở rộng cửa" chào đón sinh viên quốc tế

du-hoc-tay-ban-nha-dinh-cu-sau-tot-nghie

Học viên có cơ hội học bổng 20% - 100% học phí tại trường tư thục và có cơ hội làm thêm 80 giờ mỗi tháng tại Tây Ban Nha.

Đối tượng tuyển sinh gồm: đối tượng vừa tốt nghiệp cấp ba; tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đang học hoặc đã tốt nghiệp đại học - điểm GPA là 6.0 trở lên, biết nói sơ cấp tiếng Anh. Chương trình đào tạo: chương trình đào tạo bằng tiếng Tây Ban Nha; chương trình học tiếng một năm, sau đó vào cao đẳng nghề, đại học hoặc thạc sĩ: chương trình đào tạo bằng tiếng Anh hệ đại học và thạc sĩ; chương trình chuyển tiếp năm thứ ba hoặc năm cuối lấy bằng cử nhân tại Tây Ban Nha.

Chi phí du học: học phí cho khóa tiếng Tây Ban Nha một năm là 1.340 Euro - 6.000 Euro một năm; học phí cao đẳng trường công miễn phí, phí đầu vào chỉ có 300 Euro một năm, trường tư thục đóng 2.900 Euro một năm. Học đại học: trường công lập học phí là 1.000 Euro một năm (thi đầu vào 4 môn văn học, toán học, lịch sử và tiếng Anh); trường tư thục có học phí 2.800 - 5.000 Euro một năm (không phải thi đầu vào). Thạc sĩ: học phí 2.000 - 5.500 Euro (cả công lập và tư thục; không cần thi đầu vào). Sinh hoạt phí trung bình: 300 - 500 Euro một thàn, bao gồm nhà ở, điện nước, ăn uống, đi lại. Chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, yêu cầu: IELTS 5.5 - 6.0 cho học đại học và IELTS 6.0 - 6.5 cho chương trình thạc sĩ.

du-hoc-tay-ban-nha-dinh-cu-sau-tot-nghie

Chi phí du học và sinh hoạt tại Tây Ban Nha hợp lý

Đại học UCAM có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, là một trong những ngôi trường tư thục lớn nhất và năng động bậc nhất tại Tây Ban Nha với tổng số 16.000 sinh viên các hệ khác nhau (15.500 sinh viên bản xứ và 2.500 sinh viên quốc tế) và hai campus chính. Tại các khu học xá, bạn có thể tìm thấy tất cả những không gian dành cho sinh viên học tập và giải trí như phòng học, phòng thí nghiệm, phòng giải phẫu, thư viện, sân vận động, hội trường lớn, phòng tập thể thao…

Trường đang trong quá trình mở rộng tại Anh quốc, châu Á và Mỹ. Điểm mạnh của UCAM là học phí hợp lý, có học bổng đa dạng. Trường nằm trong top các trường danh tiếng, top một các trường Tây Ban Nha do Times Higher Education bình chọn. Trường nằm tại thành phố Murcia - nằm trong top 7 thành phố lớn nhất Tây Ban Nha với cơ sở vật chất hiện đại và hệ thống giao thông siêu tốc hàng đầu châu Âu.

Theo VnExpress - 28-07-2017

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page