ĐẠI HỌC CURTIN: ĐƯỜNG TẮT ĐỂ TRỞ THÀNH MARKETER

Nếu muốn có một cơ hội tốt từ những nhà tuyển dụng, bạn cần phải có một nguồn đầu tư về xúc tiến thương hiệu bản thân thật tốt. Và nói đến quảng bá thương hiệu bản thân đi xa hơn, thì bạn không thể quên cụm từ vô cùng quen thuộc - MARKETING. Vậy học ở đâu sẽ là sự lựa chọn tốt cho các Marketer đây?

Marketing hiện nay là ngành vô cùng năng động và trở thành hot nhất hiện nay. Nó càng vô cùng quen thuộc hơn đối với dân kinh tế của chúng ta. Và để phát triển bản thân và thương hiệu hơn thì phải có một sự vươn tầm ra thế giới.

So với nhiều quốc gia khác, chi phí học tập và sinh hoạt phí tại Singapore khá là phù hợp. Một điều thuận lợi cho các bạn là khi làm du học sinh tại ĐH Curtin Singapore, bạn không cần phải chứng minh tài chính. Và càng đặc biệt hơn là ở ĐH Curtin lại có nhiều học bổng vô cùng hấp dẫn tạo cơ hội cho các bạn về mặt tài chính.

Đại học Curtin là trường công lập lớn nhất Tây Úc và lớn thứ 3 nước Úc xét về số lượng sinh viên quốc tế. Trường còn nằm trong top 2% trường tốt nhất thế giới (theo ARWU 2015), được đánh giá 5 sao bởi QS Stars và đạt nhiều thứ hạng cao về các nhóm ngành đào tạo như:

  • Top 100 trường đào tạo chuyên ngành Tài chính & Kế toán, Truyền thông & Media tốt nhất thế giới
  • Top 25 trường được thành lập dưới 50 năm có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới
  • Top 10 trường đào tạo ngành Kinh doanh tốt nhất nước Úc
  • Top 2 trường đào tạo Thạc sĩ Logistics tốt nhất nước Úc
  • Top 4 trường đào tạo ngành Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế  tốt nhất tại Úc

Trường cung cấp chương trình đào tạo từ tiếng Anh, dự bị, cao đẳng, đại học, thạc sĩ được cấp bằng "chuẩn Úc".  Với khu học xá tại Singapore, Curtin giúp các bạn HSSV sinh viên quốc tế có cơ hội tiếp cận chất lượng giáo dục Úc ngay tại Singapore với chương trình và bằng cấp chính quy. Ngoài ra, sự phát triển sôi động về ngành logistics nói riêng và nền kinh tế Singapore nói chung, sinh viên tại Curtin không chỉ được tiếp thu chất lượng giáo dục vượt trội mà còn được tiếp cận thực tế và có cơ hội nghề nghiệp rộng mở.dai-hoc-curtin-duong-tat-de-tro-thanh-ma

Không những thế, khóa học tại Curtin Singapore giúp sinh viên tiết kiệm được gần 50% chi phí, rút ngắn thời gian học lại chỉ còn 2 năm đối với bậc Cử nhân và 1 năm đối với bậc Thạc sĩ, học song song 2 ngành với thời gian và học phí không đổi cũng như không cần có kinh nghiệm việc làm đối với bậc Thạc sĩ. Sinh viên có thể chuyển tiếp qua Curtin Úc hoặc gần 50 trường ĐH khác tại Úc, Canada, Anh, Mỹ, New Zealand chỉ sau 1 năm tại Curtin Singapore với thủ tục đơn giản, visa dễ dàng.

Thực tế đã cho thấy, vừa tiết kiệm được chi phí và thời gian, chất lượng đầu ra của sinh viên học tại Curtin Singapore cũng không thua kém gì các trường top khi có đến hơn 16.500 bạn được săn lùng bởi 144 tập đoàn hàng đầu thế giới như: Google, Microsoft, Dell, Samsung, IBM, ANZ, HBO, CNN, Nestle…

 

*** Đặc biệt: Sinh viên có thể chuyển tiếp sang Úc sau khi hoàn tất 1 – 2 học kỳ tại Curtin Singapore. 

Chương trình Marketing tại Curtin Singapore được thiết kế dành cho sinh viên có nhu cầu làm việc trong lĩnh vực marketing, quảng cáo, tài chính, quản trị hoặc kết hợp 2 chuyên ngành với nhau. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm marketing trong các lĩnh vực cụ thể như tài chính, quản lý hay quảng cáo với nhiều vị trí khác nhau như: nhân viên marketing, truyền thông marketing, chuyên viên marketing online, quản lý sản phẩm, quản lý bán lẻ, quản lý quảng cáo, nhân viên bộ phận quảng cáo…  

Đại học Curtin Úc tại Singapore cung cấp chương trình đào tạo chuyên ngành đôi marketing gồm:

  • Marketing – Quảng cáo
  • Marketing – Quản trị
  • Marketing – Tài chính

Thời gian: 2 năm

Học phí: 24,224.5 SGD/năm ~ 385 triệu đồng

 

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page