6 LOẠI HỌC BỔNG CỦA ĐẠI HỌC QUỐC GIA SINGAPORE

Nhà trường có 6 loại học bổng do nhiều tổ chức quốc tế và các công ty đa quốc gia trao tặng.

6-loai-hoc-bong-cua-dai-hoc-quoc-gia-sinNUS Business School có khoảng 50 sinh viên Việt Nam theo học MBA và ra trường làm việc thành công ở Việt Nam cũng như nhiều nước.

Chương trình NUS MBA bao gồm 5 chuyên ngành: tài chính, tiếp thị, nhân sự, địa ốc và quản trị y tế. Đối tượng tuyển sinh là người đã tốt nghiệp cử nhân thuộc tất cả các ngành nghề, có hai năm kinh nghiệm làm việc trở lên. Tham dự sự kiện, bạn sẽ được giao lưu với báo cáo viên và NUS Alumni trong khung cảnh thân mật (có phục vụ ăn nhẹ). Chương trình đặc biệt phù hợp với các bạn là nhân viên, chuyên viên các công ty trong và ngoài nước, các doanh nhân, bác sĩ, kỹ sư, viên chức trẻ đến tham dựChương trình NUS MBA bao gồm 5 chuyên ngành: tài chính, tiếp thị, nhân sự, địa ốc và quản trị y tế. Đối tượng tuyển sinh là người đã tốt nghiệp cử nhân thuộc tất cả các ngành nghề, có hai năm kinh nghiệm làm việc trở lên. Tham dự sự kiện, bạn sẽ được giao lưu với báo cáo viên và NUS Alumni trong khung cảnh thân mật (có phục vụ ăn nhẹ). Chương trình đặc biệt phù hợp với các bạn là nhân viên, chuyên viên các công ty trong và ngoài nước, các doanh nhân, bác sĩ, kỹ sư, viên chức trẻ đến tham dự

6-loai-hoc-bong-cua-dai-hoc-quoc-gia-sin

Đối tượng tuyển sinh là người đã tốt nghiệp cử nhân thuộc tất cả các ngành nghề, có hai năm kinh nghiệm làm việc trở lên.

Mới đây, Tạp chí Forbes xếp NUS MBA là chương trình MBA xếp thứ hai trên thế giới. Trước đó, trong nhiều năm liền, NUS MBA được báo Financial Times xếp hạng chương trình MBA hàng đầu châu Á và nằm trong top 25 các chương trình MBA dẫn đầu thế giới. Nhà trường có 6 loại học bổng do nhiều tổ chức quốc tế và các công ty đa quốc gia như: Ngân hàng Phát triển châu Á và Chính phủ Nhật, NUS - APEC, Ian Ferguson, the Lien Foundation trao tặng. Cho đến nay, có khoảng 50 sinh viên Việt Nam theo học MBA NUS và ra trường làm việc thành công ở Việt Nam cũng như nhiều nước.

6-loai-hoc-bong-cua-dai-hoc-quoc-gia-sin

Tạp chí Forbes xếp NUS MBA là chương trình MBA xếp thứ hai trên thế giới.

Trường là thành viên của hiệp hội các trường đào tạo kinh doanh hàng đầu của Mỹ (AACSB). NUS Business School có chương trình liên kết đào tạo với Đại học Stanford và UCLA (Mỹ) cùng nhiều đại học nổi tiếng khác của Pháp, Nhật... Trong thời gian học với các giáo sư nhiều nước tại Singapore, sinh viên MBA NUS còn được gởi đi học và thực tập tại nhiều nước Âu Mỹ và các nước tiên tiến.

Theo VnExpress - 27-07-2017

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page