CƠ HỘI NHẬN SUẤT HỌC BỔNG TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN $24.000 CỦA ĐẠI HỌC ST.MARY'S TẠI MỸ

Texas là một tiểu bang thu hút rất nhiều du học sinh Việt Nam. Khu vực thành phố San Antonio cơ bản có lượng người Việt sinh sống và định cư khá cao, thu hút nhiều du học sinh có người thân ở đây đến để du học. Về giáo dục, khi nhắc đến San Antonio chúng ta không thể không nhắc đến St. Mary’s Univer

Một môi trường học tập đáng mơ ước

St. Mary’s University là trường đại học có thứ hạng top 3 trong khu vực. Xét về tiềm lực tài chính, trường không hề thua kém bất cứ một trường đại học nào ở Mỹ, điều này tạo điều kiện cho du học sinh có thể săn những suất học bổng có giá trị cao.

Tuy là một trường đại học nhưng số lượng học sinh ở trường không quá nhiều. Chỉ có khoảng 4,100 học sinh đang theo học tại đây. Tỷ lệ sinh viên:giáo viên chỉ có 12:1, có nghĩa là mỗi một học sinh sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ giáo viên cũng như cán bộ nhà trường. Tỉ lệ này chỉ thường xuất hiện tại các trường Cao Đẳng Cộng Đồng. Số lượng học sinh tối đa trong một lớp chỉ có khoảng 30-40; con số này ở các trường đại học có thể lên tới 300-400.

Trường rất mạnh về ngành Luật, Y, Kỹ thuật và Kinh doanh. Tỉ lệ số học sinh đậu vào trường Y khoảng 60%, thậm chí còn cao hơn những học viện nổi tiếng trên thế giới và gấp đôi tỷ lệ trung bình trên toàn quốc.

Trường Kinh Tế của St. Mary’s University Bill Greehey School of Business được đầu tư cơ sở vật chất và cả một phòng giao dịch riêng với vốn đầu tư lên tới 1.5 tỷ USD.

Yêu cầu đầu vào

Để vào học chương trình Undergraduate, học sinh cần tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ TOEFL iBT 80 hoặc IELTS 6.0. Quan trọng hơn là SAT chỉ là optional, không bắt buộc. Chi tiết yêu cầu hồ sơ nhập học gồm:

-Bảng điểm, bằng tốt nghiệp THPT.

-Chứng chỉ tiếng Anh (TOEFL, IELTS, etc.)

-Essay (Tập trung vào các hoạt động cộng đồng, thể thao)

-2 thư giới thiệu

Application đều là online và KHÔNG tốn phí hồ sơ.

Nếu không đủ điều kiện tiếng Anh mà vẫn đạt TOEFL iBT 61 hoặc IELTS 5.5 thì học sinh vẫn có thể được chấp nhận vào học với điều kiện tham dự khoá học dự bị dài khoảng 12 – 15 tuần học tiếng Anh và cả một vài môn chính

Học phí, sinh hoạt phí và HỌC BỔNG KHỦNG.

Mức học phí ở St. Mary’s được tính là thấp hơn mức trung bình của những trường đại học ở Mỹ: $28,200. Chi phí sinh hoạt, sách vở và bảo hiểm rơi vào khoảng $12,000. Tổng chi phí 1 năm học ở đây khoảng $40,000.

Tuy nhiên, khi học sinh được chấp nhận nhập học, ngay lập tức sẽ được trao 1 suất học bổng trị giá $5,000. Nếu học sinh có điểm SAT và điểm trung bình tốt, hoàn toàn một suất học bổng trị giá lên tới $24,000 là hoàn toàn khả thi. Học bổng dựa theo điểm trung bình và SAT này có từ $8,000 cho tới $24,000, bảo đảm những suất học bổng cho những bạn có điểm SAT từ vừa đến cao.

Theo vtcorp - 27-07-2017

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page