Sinh viên học viện lâu đời nhất Singapore nức lòng với nơi thực hành ẩm thực hoành tráng

Không chỉ mở rộng chương trình giảng dạy, Học viện MDIS còn ra mắt Trung tâm thực hành ẩm thực và làm bánh mới với trang thiết bị hiện đại.

Với trọng tậm là mở rộng các chương trình học dựa trên các kỹ năng, Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS), học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Singapore vì sự nghiệp học tập trọn đời, khai trương ra mắt hai cơ sở đào tạo mới cho ngành khách sạn liên kết với Trường Cao đẳng Thành phố Glasgow danh tiếng.

Buổi khai trương cũng nhằm ra mắt giới thiệu các chương trình học mới ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

'Trung tâm thực hành và chương trình học mới là một phần trong nỗ lực thúc đẩy học tập của Học viện MDIS nhằm giới thiệu các chương trình giảng dạy dựa trên kỹ năng, mang tính thực tiễn trong các lĩnh vực: thực phẩm và thức uống, quản lý ẩm thực, thời trang, chăm sóc sức khoẻ và nhiều lĩnh vực khác để đào tạo các sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho công việc tương lai', Tiến sĩ R Theyvendran, Tổng Thư ký Học viện MDIS nói.

'Điều này phù hợp với mục tiêu của Tầm nhìn đến năm 2020 nhằm trang bị cho cả sinh viên lẫn những người đang đi làm những kỹ năng giúp họ sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu mà nền kinh tế đang hoặc sẽ đòi hỏi trong tương lai.' - Ông chia sẻ thêm.

sinh-vien-hoc-vien-lau-doi-nhat-singapor

Ông Gary Maclean, Quán quân cuộc thi 'Vua đầu bếp Giải vô địch Nhà nghề” đài BBC năm 2016 cùng đại diện MDIS cắt băng khai trương Trung tâm.

Trung tâm thực hành Ẩm thực và Làm bánh mới của Học viện MDIS được xây dựng theo tiêu chuẩn của ngành; Sinh viên sẽ được hưởng lợi từ khoảng cách giữa các khu làm việc của họ và bàn của người hướng dẫn. Để bắt đầu triển khai hoạt động, MDIS có kế hoạch tổ chức nhiều hội thảo về ẩm thực và làm bánh khác nhau mà sinh viên và công chúng có thể dễ dàng tiếp cận.

Học viện MDIS là một Tổ chức Đào tạo đã được thẩm định bởi tổ chức WSQ của Singapore (hệ thống chứng nhận quốc gia về trình độ, kỹ năng của lực lượng lao động). Các khóa học được phê duyệt theo Khung WSQ được tín nhiệm và các bằng cấp đạt được sẽ được công nhận trên toàn quốc.

Sinh viên, người đi làm và công chúng có thể tự tin rằng những kỹ năng mà họ có được từ các hội thảo và các khoá học tại trung tâm thực hành Ẩm thực và Làm bánh MDIS mà trường tổ chức trong vài tháng tới sẽ có chất lượng cao và được ngành công nghiệp chấp nhận.

Buổi ra mắt cho thấy sự mở rộng liên kết giữa Học viện MDIS và trường Cao đẳng Thành phố Glasgow nhằm mở rộng các chương trình đào tạo được quốc tế công nhận và mang tính thực tiễn cho sinh viên và những người đang đi làm có mong muốn gia nhập, nâng cao kỹ năng và tiến xa hơn nữa trong ngành khách sạn.

Ông Gary Maclean, Quán quân cuộc thi 'Vua đầu bếp: Giải vô địch Nhà nghề' đài BBC năm 2016, đồng thời là Giảng viên giảng dạy nghề bếp trưởng cấp cao của trường Cao đẳng thành phố Glasgow (City of Glasgow College) cùng với ông Willie McCurrach, Trưởng khoa Khoa Thực phẩm ngày hôm qua đã có mặt để chúc mừng cột mốc đặc biệt này.

Hai chuyên gia ẩm thực đã tổ chức thử thách 'Chiếc hộp bí ẩn' với 5 đầu bếp hàng đầu tham gia tranh tài và các lớp MasterClass cho các sinh viên tiềm năng.

sinh-vien-hoc-vien-lau-doi-nhat-singapor

Ông Gary Maclean, Quán quân cuộc thi 'Vua đầu bếp Giải vô địch Nhà nghề' đài BBC năm 2016 tại sự kiện

Tiến sĩ R Theyvendran chia sẻ: 'MDIS tận dụng 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tư nhân để cung cấp một nền giáo dục có khả năng thay đổi nhằm nuôi dưỡng các sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho công việc tương lai. Điều này bao gồm việc hợp tác với các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Chúng tôi rất vui mừng vì Gary và Willie có thể tham gia với chúng tôi trong sự kiện này nhằm tìm kiếm thêm nhiều cơ hội giúp sinh viên và những người đi làm có thêm nhiều lựa chọn trong các khóa học liên quan đến ẩm thực.'

sinh-vien-hoc-vien-lau-doi-nhat-singapor

Theo Baodatviet.vn - 13-04-2017
Từ Khóa: sinh viên, Singapore,

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page