1 tài năng trẻ Việt Nam có cơ hội tham gia chương trình ‘Hành trình học tập’

Qua chương trình, các tài năng trẻ sẽ có được những kiến thức mang tính toàn cầu, tăng cường kỹ năng giao tiếp liên văn hóa.

Young Global Pioneers (YGP), Carlsberg Việt Nam và Carlsberg Bequest sẽ phối hợp trao học bổng cho 1 tài năng trẻ Việt Nam tham gia chương trình "Hành trình Học tập YGP" (YGP Learning Journey) kéo dài 3 tuần, từ 23/7 đến 12/8/2017, tại Tanzania.

1-tai-nang-tre-viet-nam-co-co-hoi-tham-g

Chương trình “Hành trình Học tập YGP” nhằm mục tiêu khuyến khích các tài năng trẻ từ 19-25 tuổi, sở hữu năng lực nổi bật cùng khả năng lãnh đạo. 

Qua chương trình, các tài năng trẻ sẽ có được những kiến thức mang tính toàn cầu, tăng cường kỹ năng giao tiếp liên văn hóa (Giao tiếp liên văn hóa chính là sự giao tiếp giữa các nền văn hóa, giữa các cộng đồng văn hóa khác nhau với những phương thức sống và thế giới quan khác nhau) và khát vọng tạo nên dấu ấn của bản thân trên thế giới. Dự kiến sẽ có 21 tài năng trẻ được lựa chọn từ khắp nơi trên thế giới.

Các tài năng trẻ sẽ tham gia các hoạt động: Khám phá nền văn hóa, lịch sử, những cơ hội và thách thức đối với quốc gia Đông Phi – Tanzania; tham gia vào các hoạt động thú vị và những điểm tham quan đặc sắc tại địa phương; tham gia hoạt động nhóm mang tính tư duy cùng các thành viên khác, thường xuyên gặp gỡ giới trẻ địa phương, góp phần thúc đẩy tư duy sáng tạo đối với các thách thức mang tính toàn cầu; Học hỏi về mô hình kinh tế tuần hoàn (circular economy) và trí tuệ cảm xúc (emotional intelligence).

Cùng với đó sẽ được gặp gỡ, giao lưu với các doanh nhân trẻ ưu tú, các trường đại học, doanh nghiệp tại địa phương và Làng Trẻ em SOS; phát triển một mạng lưới chính thức mang tên Mạng lưới Nhân tài YGP (YGP Talent Network) với mục tiêu tiếp tục truyền cảm hứng và hỗ trợ lẫn nhau thông qua nhiều hoạt động khác nhau.

Theo Báo Tin tức - 13-04-2017

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page