Cấp visa du lịch – làm việc cho bạn trẻ Việt Nam tại New Zealand

Chính phủ hai nước Việt Nam – New Zealand đã thiết lập một chương trình cấp visa vừa du lịch vừa làm việc cho các bạn trẻ tuổi từ 18 đến 30 tuổi trong vòng một năm tại New Zealand. Thời gian nhận hồ sơ năm nay bắt đầu vào ngày 08/08/2017.

Qua chương trình, các bạn có thể giao lưu văn hoá, học hỏi kinh nghiệm, làm việc trong môi trường quốc tế và xã hội văn minh.Công việc các bạn trải qua chủ yếu là các công việc phổ thông, đòi hỏi các bạn phải chịu khó chịu cực.


Để nộp đơn cho chương trình visa du lịch – làm việc, các bạn cần thoả các yêu cầu và những cái bạn sẽ có như sau:

1. Nộp đơn trực tuyến;

2. Có bằng IELTS 4.5 trở lên;

3. Không được làm công việc vĩnh viễn (permanent job) và không được làm việc với một chủ thuê hơn 3 tháng. Không được làm việc suốt 12 tháng. Không được khởi nghiệp hay lập kinh doanh;

4. Không được mang theo trẻ em. Những người thân muốn đi cùng phải nộp đơn riêng cho bản thân;

5. Đáp ứng yêu cầu về sức khoẻ, tính cách/tư cách;

6. Chứng minh đủ tiền mua vé máy bay khứ hồi và chi trả chi phí ăn ở khi ở tại New Zealand;

7. Có NZ $4,200 trong tài khoản ngân hàng;

8. Có bảo hiểm y tế tại New Zealand trong suốt 12 tháng;

9. Bạn có thể học hoặc đào tạo tại New Zealand nhưng khoá học không quá 6 tháng;

10. Chưa từng được cấp visa du lịch – làm việc loại này trước đây(nghĩa là mỗi người chỉ được cấp 1 lần trong đời loại visa này);

Nếu bạn có định đến làm việc và trải nghiệm New Zealand bằng working visa hãy lên kế hoạch học tiếng Anh và chuẩn bị hồ sơ ngay từ bây giờ, theo trang web của bộ di trú New Zealand, chỉ có 100 ‘xuất hồ sơ’ đủ yêu cầu nộp đến sớm nhất sẽ nhận được visa này!

Theo New Zealand Immigration Department - 20-02-2017

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page