Đại Học Cardiff Metropolitan, UK

Du học sinh khi đến đây đều có những trải nghiệm độc đáo, được lắng nghe và tôn trọng cũng như có cơ hội tiếp xúc với môi trường học tập tiên tiến, chuyên sâu

Với bề dày lịch sử lên tới 150 năm, Đại học Cardiff Metropolitan hiện nay bao gồm 5 trường trực thuộc: trường Mỹ thuật và thiết kế, trường Giáo dục, trường Khoa học y tế, trường Quản lý, trường Thể thao. Hướng tới mục tiêu đào tạo những cử nhân ưu tú, sáng tạo và năng động có đầy đủ khả năng, kiến thức và kỹ năng, nhà trường luôn chú trọng vào chất lượng giáo dục, áp dụng những công nghệ tân tiến trong quá trình giảng dạy, quan tâm kèm cặp sát sao đến từng học sinh để nâng cao hiệu quả học tập. Hiện nay, tại trường có 11.000 học sinh theo học, trong đó có 1200 du học sinh đến từ 143 nước.

Dù số lượng không nhiều khi so sánh với các trường đại học khác, tuy nhiên du học sinh khi đến đây đều có những trải nghiệm độc đáo, được lắng nghe và tôn trọng cũng như có cơ hội tiếp xúc với môi trường học tập tiên tiến, chuyên sâu. Trường được xếp thứ 4 trên toàn Anh Quốc trong bảng đánh giá của các du học sinh và có đến 96% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường ĐH Cardiff Mettropolitan tìm được việc làm trong vòng 6 tháng. Do vậy, ĐH Cardiff Metropolitan là một địa điểm đáng tin cậy để phụ huỵnh học sinh cân nhắc cho hành trình học tập sắp tới của con mình.

Hãy đến với GO2UK.VN để nhận ngay những lời khuyên thật hữu ích, chuẩn bị cho hành trình chinh phục Anh Quốc của mình! Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng mình tự hào vì đã chắp cánh thành công cho rất nhiều ước mơ du học qua các dịch vụ: tư vấn du học, kiểm tra hồ sơ, tạo cơ hội cho học sinh phỏng vấn với các trường top đầu Anh Quốc, làm visa, chuẩn bị hành trang trước khi du học. Ngoài ra, với hy vọng mang đến sự hỗ trợ toàn diện, GO2UK.VN còn giúp đỡ du học sinh cả tại Anh Quốc với cộng đồng sinh viên 45 thành phố trên khắp nước Anh bằng dịch vụ hỗ trợ sinh viên Student Life Care.

Để cập nhật các thông tin về nền giáo dục Anh Quốc và bức tranh chân thực về du học tại Anh, mời bạn ghé qua địa chỉ:

Go2UK.VN - Cổng thông tin xúc tiến giáo dục giữa Việt Nam và Vương Quốc Anh.

Nếu có câu hỏi hoặc thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ với chúng mình qua: 

Email: contact@go2uk.com

Phone: 0969623888

Theo XP - 15-08-2016
Từ Khóa: #vtcorp, #duhoc,

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page