Cơ hội học bổng Đại học Birmingham cho sinh viên Việt Nam

Trường Đại học Birmingham (University of Birmingham) là một trong những trường Đại học hàng đầu của Anh Quốc có bề dày lịch sử hơn 100 năm. Hàng năm, trường luôn có những suất học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế.

TỔNG QUAN

Được thành lập năm 1900, Đại học Birmingham là một trong những trường đại học danh tiếng hàng đầu của Anh Quốc, với thứ hạng rất cao về các hoạt động và thành tựu nghiên cứu khoa học.

Hàng năm, có hàng ngàn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến trường Birmingham để nghiên cứu và học tập. Hiện nay, số sinh viên đang theo học tại trường Birmingham lên tới hơn 24.000 trong đó sinh viên quốc tế là 4.500, đến từ 150 quốc gia khác nhau trên thế giới, tạo thành cộng đồng sinh viên quốc tế lớn thứ tư và cộng đồng sinh viên quốc tế bậc sau đại học lớn nhất Vương quốc Anh.

Được xếp hạng thứ 5 ở Anh Quốc về chất lượng nghiên cứu theo đánh giá gần nhất của chính phủ Anh, trong đó có sáu lĩnh vực nghiên cứu của Birmingham đạt tiêu chuẩn 6 sao, thứ hạng chỉ dành cho những nghiên cứu có tầm quan trọng đặc biệt ở cấp quốc tế. Đại học Birmingham là thành viên sáng lập Universitas 21 – mạng lưới quốc tế danh tiếng với 23 trường đại học dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu tại 15 quốc gia trên thế giới.

Trường được xếp hạng cao theo đánh giá của các tạp chí có uy tín trong nước và quốc tế: xếp thứ 26 theo bình chọn của The Times Good University Guide 2012; xếp hạng 24 theo đánh giá của The Guardian University Guide 2012 và đứng thứ 77 trong tổng số 700 trường Đại học danh tiếng thế giới theo bình chon của QS World University Ranking 2012.

Trường có thế mạnh ở nhiều chuyên ngành: Du lịch khách sạn, Quy hoạch cảnh quan và đô thị, Thể thao (nhóm 5 trường hàng đầu Anh quốc), Y, Nha khoa, Chính sách xã hội, Vật lý (nhóm 10 trường hàng đầu Anh quốc), Kinh tế, Luật, Xây dựng, Công nghệ thông tin…(nhóm 20 trường hàng đầu Anh quốc).

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG TỪ ĐẠI HỌC BIRMINGHAM

Để sinh viên quốc tế có cơ hội được học tập trong môi trường học thuật chất lượng và hiện đại, Đại học Birmingham cũng cấp rất nhiều các suất học bổng cho sinh viên quốc tế. 

Đối với sinh viên Việt Nam, các bạn có cơ hội dành được các suất học bổng vô cùng hấp dẫn trong thời gian này:

Chương trình học bổng Điều kiện tham gia Thời hạn
Học bổng Tổ chức Academic Merit

Cho tất cả sinh viên tham gia Birmingham International Academy Foundation Pathways

30 - 06 - 2016
Học bổng Northern Consortium UK Cho sinh viên trên toàn thế giới, học bổng trị giá £5,000 Không có thời hạn 

Cách thức đăng ký

Click vào các suất học bổng cá nhân trên website của Birmingham để biết thêm chi tiết và cách thức đăng ký.

Thông tin liên lạc

Để biết thêm thông tin về bất kỳ suất học bổng nào, bạn có thể liên hệ phòng Học phí, Tốt nghiệp và Giải thưởng của trường Birmingham:

Số điện thoại: +44 (0) 121 414 7391

Tìm hiểu trực tuyến qua: www.studenthelp.bham.ac.uk

Một số thông tin khác

Đại học Birmingham cũng liên kết với một số trường Đại học khác trên thế giới để cung cấp các suất học bổng đến các sinh viên quốc tế. Bạn có thể liên hệ với trường Đại học của mình để tìm hiểu thêm.

Ngoài ra, Đại học Birmingham cũng cung cấp nhiều suất học bổng hoặc trợ cấp khác mà sinh viên quốc tế có thể đăng ký tham gia.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận hỗ trợ làm hồ sơ xin nhập học xin vui lòng liên hệ:

VIETNAM TALENT CORPORATION VTCORP - VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC TRÍ TUỆ VIỆT

Hồ Chí Minh: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

SĐT:  +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

Hà Nội: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email: hanoi@vtcorp.vn

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page