Hoc bổng tại Đại học Roskilde

Một số lượng có hạn học bổng và suất miễn trừ học phí được cấp cho những cử nhân có tài năng xuất sắc, đến từ các quốc gia ngoài EU/EEA và cần trở thành cư dân hợp pháp để có thể học tại đại học Roskilde.

Đại học Roskilde cấp học bổng và suất miễn trừ học phí bằng thạc sĩ. Hạn chót: 01/03( hàng năm), khóa học tiếp theo bắt đầu vào 09/2016  Một số lượng có hạn học bổng và suất miễn trừ học phí được cấp cho những cử nhân có tài năng xuất sắc, đến từ các quốc gia ngoài EU/EEA và cần trở thành cư dân hợp pháp để có thể học tại đại học Roskilde.Các tổ chức:Đại học Roskilde, Đan Mạch và lĩnh vực nghiên cứu: Chương trình thạc sĩ phù hợp được cung cấp tại trường đại học. Trường đại học dữ trữ toàn bể để quyết định trong từng vòng loại sao cho chỉ có những ứng viên phù hợp nhất cho chương trình thạc sĩ đặc biệt này được xem xét miễn giảm học phí hoặc cấp hỏng bổng.

Số lượng học bổng: Có hạn với Nhóm mục tiêu:Sinh viên Quốc tế ngoài EU/EEA

Giá trị học bổngMiễn học phí khoảng 7800 DKK hằng tháng cho mức sống ở Đan Mạch.Tất cả suất miễn giảm học phí và học bổng chỉ có giá trị đến 22 tháng cho các chương trình bắt đầu từ tháng 09.

Điều kiệnBạn không được là công dân trong khu vực EU/EEA. Chú ý rằng để phù hợp cho việc xin cấp một suất miễn giảm học phí hoặc học bổng không bảo đảm rằng bạn sẽ chắc chắn nhận được một suất miễn giảm học phí hoặc học bổng. Số lượng ở đây rất có hạn, và đương nhiên số người ứng tuyển nhiều hơn số lượng học bổng được cấp rất nhiều. Ứng viên được xếp hạng dựa trên kết quả học tập.

Hướng dẫn nộp hồ sơ: Bạn ứng tuyển bằng cách đăng tải một bức thư thuyết phục và CV phác họa việc học tập và nghề nghiệp chính của bạn để ứng tuyển trực tuyến cho chương trình thạc sĩ trong thời hạn cho phép. Nếu bạn không có một bằng đại học tại Đan mạch hoặc đã hoàn thành nhiều hơn 2 bằng đại học, và một trong số đó được hoàn thành ngoài Đan Mạch hoặc đã hoàn thành ¾ chương trình đại học tại Đan Mạch trên nền tảng một bằng đại học ngoài Đan Mạch hoặc/và không phải cư dân EU/EEA, cần một giấy phép chứng minh là cư dân, bạn cần phải ứng tuyển không muộn hơn 01/03 cho khai giảng tháng 9.

Bạn nên truy cập vào trang web chính thức để đọc thêm đầy đủ thông tin về chương trình và hướng dẫn.

Hãy liên hệ ngay với Vietnam Talent Corporation( VTCORP)- Văn phòng tư vấn trí tuệ Việt để được hỗ trợ làm hồ sơ xin học và hồ sơ học bổng miễn phí.

Hà Nôi: 16A, Nguyễn Biểu, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội.

SĐT: 04 3765 9999

        096 96 23888

        04 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email: hanoi@vtcorp.vn

Thành phố Hồ Chí Minh: Số 44, Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

SĐT: 08 3823 1111

         01257 68 8668

         08 38 222 388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

Theo - 26-01-2016

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page