Học bổng MBA của Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore 2016

Đại học Công nghệ Nanyang (viết tắt là NTU), xếp thứ 26 trong bảng xếp hạng các trường Đại học Công nghệ vào năm 2008 và đến năm 2012, NTU đứng thứ 47 các trường Đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng của Quacquarelli Symonds (QS) World University Rankings.

Với lịch sử hơn 50 năm (NTU được thành lập vào năm 1955), từ khi trường chỉ có chưa đầy 600 sinh viên, đến nay Đại học Công nghệ Nanyang  có tới hơn hơn 24,000 sinh viên. Trong đó có 9,500 sinh viên bậc sau đại học từ 83 quốc gia cùng đội ngũ giảng viên và 3600 cán bộ nghiên cứu chuyên nghiệp đến từ hơn 66 quốc gia. Đại học Công nghệ Nanyang  hiện đã trở thành một trung tâm giáo dục và nghiên cứu tầm cỡ quốc tế. Chừng ấy cũng đủ chứng minh cho cả thế giới biết về sự lớn mạnh đến kinh ngạc của ngôi trường này.

 

Đại học Công nghệ Nanyang chào đón hồ sơ đăng kí học bổng đến từ các ứng viên quốc tế. Học bổng sẽ tạo điều kiện cho các ứng viên có cơ hội được theo học chương trình đào tạo MBA tại trường. Học bổng sẽ chi trả toàn bộ học phí trong vòng 12 tháng đầu tiên. Học bổng được trao chủ yếu dựa vào thành tích học tập và 1 phần từ nhu cầu cần được hỗ trợ tài chính của ứng viên. Để được xét duyệt cho học bổng, ứng viên phải chưa được nhận 1 công việc trả lương chính thức hoặc chưa hề được nhận bất kì 1 suất học bổng hay các khoản trợ cấp tài chính nào khác trước đó. Hạn chót nộp hồ sơ là cuối tháng 03/2016. Chi tiết các loại học bổng như sau:

 

- Học bổng Nanyang dành cho Nữ doanh Nhân: Chiếu theo sự cam kết của trường Kinh doanh Nanyang trong việc nâng cao tầm ảnh hưởng của nữ giới trong giới doanh nhân, các suất học bổng bán phần sẽ được trao cho những ứng viên là nữ giới có thành tích tốt và có nhiều đóng góp trong và sau chương trình học MBA.

 

- Học bổng Nanyang dành cho Nhà Lãnh đạo thị trường tiềm năng: Học bổng sẽ được trao cho những sinh viên có thành tích tốt cũng như cam kết trở về quê hương, đặc biệt là các quốc gia đang phát triển, sau khi tốt nghiệp khóa học để trở thành những nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực. Học bổng sẽ tạo điều kiện cho ứng viên có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời thúc đẩy cơ hội nghề nghiệp của họ trong lĩnh vực kinh doanh.

 

- Học bổng Nanyang dành cho Tài năng Kinh doanh Châu Phi: Với sự phát triển của mạng lưới hợp tác giữa Singapore và Châu Phi cũng như việc NTU khánh thành Trung Tâm Nghiên cứu về Châu Phi, trường Kinh doanh Nanyang mong muốn được thắt chặt mối quan hệ hợp tác đó thông qua việc hỗ trợ những sinh viên tài năng đến từ Lục địa đen. Bên cạnh việc chứng tỏ được thành tích học tập xuất sắc, ứng viên còn phải cho thấy được khát vọng phát triển năng lực kinh doanh của doanh nghiệp Châu Phi tại khu vực Châu Á. Bên cạnh việc chứng tỏ được thành tích học tập xuất sắc, ứng viên cần phải cho thấy được tầm nhìn của mình ở mức độ quốc tế cũng như khát khao phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh.

 

- Học bổng Nanyang dành cho sinh viên Châu Âu: Học bổng này dành cho những sinh viên Châu Âu muốn tìm hiểu và nghiên cứu về môi trường kinh doanh tại Châu Á.

 

- Học bổng Nanyang dành cho Nhà Phát kiến tương lai: Với thế mạnh của trường Đại học Công nghệ Nanyang trong lĩnh vực công nghệ và sáng chế, trường Kinh doanh Nanyang cũng quan tâm đến việc nuôi dưỡng tài năng của các nhà sáng chế tương lai, những người cũng có khát vọng trở thành những doanh nhân thành đạt. Học bổng này sẽ mở ra cơ hội cho những bạn trẻ với nguồn sáng tạo vô tận ấy được nhận tấm bằng MBA danh giá của Nanyang, đồng thời phát triển kĩ năng lãnh đạo cũng như hiểu biết trong lĩnh vực kinh doanh.

 

- Học bổng Nanyang SG50 dành cho sinh viên Singapore: Sự gắn kết và đoàn kết của nhân dân Singapore đã làm nên sự phát triển thần kì của quốc gia này trong hơn 50 năm qua. Thể theo cam kết của trường Kinh doanh Nanyang trong việc trân trọng công sức của nhân dân Singapore, học bổng SG50 dựa trên thành tích học tập sẽ được trao cho những sinh viên Singapore ưu tú nhất có nguyện vọng theo đuổi ước mơ nghề nghiệp của mình trong tương lai.

 

- Học bổng Nanyang dành cho sinh viên Trung Đông: Học bổng bán phần này sẽ dành cho những ứng viên mong muốn được trở thành những doanh nhân dẫn đầu trong việc hợp tác kinh doanh giữa Trung Đông và Châu Á. Bên cạnh việc chứng tỏ được thành tích học tập xuất sắc, ứng viên còn phải cam kết hỗ trợ quá trình hợp tác kinh tế giữa 2 khu vực.

 

- Học bổng Nanyang dành cho sinh viên Mĩ Latin: Sự hợp tác giữa các quốc gia Mĩ Latin và Châu Á đang ngày một phát triển, một phần nhờ mỗi quan tâm của 2 bên về hàng hóa cũng như nền văn hóa của nhau. Học bổng sẽ được trao cho các sinh viên Mĩ Latin tiềm năng có mong muốn tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp cũng như môi trường văn hóa tại Singapore cũng như Châu Á nói chung.

 

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore.

 

Đối tượng: Ứng viên quốc tế có thể nộp hồ sơ đăng kí học bổng này.

 

Số lượng: Không rõ.

 

Thời hạn học bổng: Học bổng chỉ dành cho sinh viên toàn thời gian.

 

Giá trị học bổng: Học bổng sẽ chi trả toàn bộ học phí trong vòng 12 tháng đầu tiên.

 

Yếu tố lựa chọn: Học bổng được trao chủ yếu dựa vào thành tích học tập và 1 phần từ nhu cầu cần được hỗ trợ tài chính của ứng viên.

 

Lưu ý: Không rõ.

Yêu cầu: - Học bổng chào đón ứng viên đến từ tất cả các quốc gia
- Học bổng được trao chủ yếu dựa vào thành tích học tập và 1 phần từ nhu cầu cần được hỗ trợ tài chính của ứng viên.
- Ứng viên chưa được nhận 1 công việc trả lương chính thức hoặc chưa hề được nhận bất kì 1 suất học bổng hay các khoản trợ cấp tài chính nào khác trước đó.

Thời hạn nhận hồ sơ: Cuối tháng 03/2016

Phương thức nạp đơn: Ứng viên nộp hồ sơ đăng kí nhập học trực tuyến tại địa chỉ:http://www.nbs.ntu.edu.sg/Graduate/Nanyang_MBA/Pages/Admissions.aspx

Xem thêm thông tin: http://admissions.ntu.edu.sg/graduate/scholarships/Pages/NTUMBAScholarship.aspx

 

Hãy liên hệ ngay với Vietnam Talent Corporation (VTCORP) – Văn phòng Tư vấn du học Trí tuệ Việt để được hỗ trợ làm hồ sơ xin học và hồ sơ học bổng miễn phí:

Hà Nội: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email: hanoi@vtcorp.vn

HỒ CHÍ MINH: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

SĐT:  +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

 

Theo Sưu tầm - 23-01-2016

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page