Học bổng Cử nhân của Đại học UBC Vantage, Canada 2016

Đại học British Columbia (UBC) cung cấp các suất học bổng Cử nhân cho sinh viên có nguyện vọng theo học chương trình "The One Vantage" của Cơ sở UBC Vantage ( thuộc trường UBC). Trường cung cấp 3 loại học bổng: Học bổng đầu vào (entrance scholarship) tài trợ toàn bộ học phí năm học đầu tiên, Học bổng xuất sắc tài trợ toàn bộ chi phí học tập, chi phí sinh hoạt, Học bổng trị giá $ 6,000 cho sinh viên ưu tú của trường UBC Vantage. Việc trao tặng học bổng sẽ dựa trên thành tích học tập và xem xét khả năng tài chính của ứng viên. Hạn chót nộp đơn là ngày 31/03/2016.

Học bổng UBC Vantage hỗ trợ sinh viên chuyển tiếp từ trung học lên đại học. "The One Vantage" được sáng lập và duy trì nhằm hỗ trợ tài chính cho các bạn sinh viên tài năng, mong muốn tham gia và đóng góp cho cộng đồng UBC, nếu không nhận được các khoản tài trợ ý nghĩa này, các bạn có thể sẽ không có cơ hội tham gia khoá học.

 

- Học bổng dành cho sinh viên ưu tú:  gồm các suất học bổng trị giá $ 6,000 giúp sinh viên theo học chương trình "The Vantage One" của trường. Học bổng này được trao tặng chủ yếu dựa vào thành tích học tập vượt trội của sinh viên. Tất cả các ứng viên nộp hồ sơ đều được xét duyệt học bổng này. Lưu ý rằng học bổng này là không thể gia hạn.

 

-Học bổng đầu vào: tài trợ toàn bộ học phí năm đầu tiên cho viên theo học chương trình "The One Vantage" tại trường UBC Vantage. Việt xét chọn ứng viên nhận được học bổng sẽ dựa thành tích học tập và nhu cầu tài chính. Học bổng này không được gia hạn và được thực hiện theo đề nghị của trường UBC Vantage.

 

-Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc: học bổng có giá trị lên đến toàn bộ chi phí của chương trình học tập và chi phí sinh hoạt. Giá trị mỗi học bổng phụ thuộc vào nhu cầu tài chính của người nhận. Các học bổng sẽ được gia hạn thêm 3 năm hoặc đến khi hoàn thành văn bằng, hoặc bất cứ thời hạn nào ngắn hơn, cho phép người nhận duy trì tình trạng của họ như là một sinh viên quốc tế tại Canada. Ứng viên thành công sẽ được xem xét hàng năm để đánh giá và cập nhật tiến độ học tập cũng như khả năng tài chính. Các học bổng sẽ được cấp trên cơ sở thành tích học tập và nhu cầu hỗ trợ tài chính. Học bổng này được thực hiện trên các kiến nghị của trường UBC Vantage và tham khảo ý kiến với Hội sinh viên quốc tế UBC.

 

Bậc học: Học bổng được cung cấp cho việc thực hiện nghiên cứu tại học viện UBC Vantage trong khuôn khổ chương trình The one Vantage.

 

Ngành học: Học bổng được cung cấp cho sinh viên bắt đầu học đại học tại UBC thuộc chương trình the one Vantage tại học viện UBC Vantage.

 

Đơn vị cấp học bổng: Trường đại University of British Columbia (UBC), Cơ sở UBC Vantage

 

Đối tượng:  Sinh viên quốc tế

 

Số lượng: Nhiều ( Không rõ)

 

Quốc gia: Canada.

 

Thời hạn học bổng:

 

- Học bổng dành cho sinh viên ưu tú và học bổng đầu vào không gia hạn và được cấp trong một năm.

 

- Các học bổng xuất sắc sẽ sẽ được gia hạn thêm 3 năm hoặc đến khi hoàn thành văn bằng, hoặc bất cứ thời hạn nào ngắn hơn, cho phép người nhận duy trì tình trạng của họ như là một sinh viên quốc tế tại Canada.

 

- Ứng viên nhận học bổng sẽ được xem xét hàng năm để đánh giá, cập nhật tiến độ học tập và khả năng tài chính.

 

Giá trị học bổng:

 

-Học bổng dành cho sinh viên ưu tú: trường UBC Vantage cung cấp nhiều học bổng lên đến $ 6,000 cho sinh viên xuất sắc theo học chương trình "The One Vantage",

 

-Học bổng đầu vào: Các học bổng trị giá toàn bộ học phí năm đầu tiên,

 

- Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc: học bổng có giá trị lên đến toàn bộ chi phí của chương trình học tập và sinh hoạt phí.

 

Yếu tố lựa chọn: Học bổng sinh viên ưu tú được cấp chủ yếu dựa trên thành tích học tập xuất sắc. Học bổng nhập học và học bổng xuất sắc được cấp chủ yếu trên cơ sở học tập xuất sắc và nhu cầu hỗ trợ tài chính.

 

Lưu ý: Đại học sẽ nhân đơn đăng ký trước ngày 13/02/2016, sinh viên sẽ được thông báo trước ngày 01/06/2016 nếu nhận được học bổng.

Yêu cầu: - Thành tích học tập tốt,
- Chứng minh khả năng tài chính và nhu cầu tài chính cần hỗ trợ,
- Vừa mới tốt nghiệp trung học,
- Được đề cử bởi một thành viên của trường hoặc cộng đồng,
- Theo đuổi chương trình "The One Vantage" tại trường UBC Vantage.

Thời hạn nhận hồ sơ: 31/03/2016.

Phương thức nạp đơn: Tất cả các ứng viên của học viện UBC Vantage được tự động xem xét cho học bổng sinh viên ưu tú.
Đối với học bổng đầu vào và học bổng xuất sắc,  viên phải hoàn thành đơn đăng ký gửi qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh, và cũng có thể gửi bản scan qua email.
https://s3-us-west-2.amazonaws.com/vantage-website/pdfs/forms/Awards+Application+2015+form.pdf

Xem thêm thông tin: http://vantagecollege.ubc.ca/finances

 

Hãy liên hệ ngay với Vietnam Talent Corporation (VTCORP) – Văn phòng Tư vấn du học Trí tuệ Việt để được hỗ trợ làm hồ sơ xin học và hồ sơ học bổng miễn phí:

Hà Nội: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email: hanoi@vtcorp.vn

HỒ CHÍ MINH: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

SĐT:  +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

Theo Sưu tầm - 16-01-2016

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page