Khóa học Thạc sĩ tư vấn quản lí 2016

Bằng thạc sĩ này cung cấp cho bạn kiến thức sâu rộng về các ngành tư vấn quản lý và cái nhìn toàn diện về những thách thức mới nhất. Bạn sẽ có được sự hiểu biết về kỹ thuật và phương pháp tư vấn, phát triển một loạt các kỹ năng chuyển nhượng, vận dụng kinh nghiệm và các mối liên hệ một cách hữu ích.

Thông qua chương trình nghiên cứu học tập và thực hành được thiết kế rất cân đối, khóa học cung cấp cho bạn những kiến thức, các lý thuyết, các cuộc tranh luận quan trọng và thực tiễn áp dụng trong tư vấn quản lý. Bạn sẽ tập trung vào việc phát triển kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp và năng lực sử dụng một sự kết hợp các mô phỏng, trò chơi kinh doanh và nghiên cứu các ví dụ thực tiễn..

Nhờ sự hợp tác của chúng tôi với các công ty hàng đầu trên toàn thế giới, bạn sẽ có thể cập nhật các xu hướng đang nổi lên và tương tác với các nhà lãnh đạo kinh doanh trong các bài giảng của khách và hội thảo. Bạn cũng sẽ có cơ hội để cung cấp dự án tư vấn của riêng bạn và thực hành một loạt các kỹ năng tư vấn, từ đấu thầu và phạm vi đàm phán để trình bày cuối cùng và báo cáo.

Là một trong những trường kinh doanh có ảnh hưởng nhất ở châu Âu, Leeds University Business School được công nhận về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu của mình trên toàn cầu và các khóa học của chúng tôi được thiết lập dựa trên các kiến thức chuyên môn mới nhất.

Bạn được giảng dạy bởi các học giả hàng đầu thế giới, người kết hợp thực hành chuyên nghiệp với giảng dạy và nghiên cứu để mang lại kiến thức kinh doanh phù hợp với chương trình thạc sĩ của chúng tôi và giúp bạn chuẩn bị cho thị trường việc làm cạnh tranh toàn cầu.

Đại học Leeds Business School thường cung cấp giải thưởng học bổng lên đến £1m mỗi năm cho các bậc học Thạc sĩ - học bổng dành cho các ứng viên tài năng nhất. Chúng tôi xem xét tất cả các ứng viên đủ điều kiện đã chứng minh thành tích học tập xuất sắc và kỹ năng cá nhân và chuyên nghiệp tuyệt vời. Sẽ có giải thưởng học bổng khác nhau trị giá £ 5.000 cho mỗi khóa học thạc bắt đầu vào tháng Chín năm 2016. Đơn ứng tuyển đã mở cho ứng viên trên toàn cầu.
Đại học Leeds Business School cung cấp một loạt các chương trình Thạc sĩ kế toán, tài chính, quản lý, tiếp thị, kinh tế và kinh doanh quốc tế.

Kế toán & Tài chính
Thạc sĩ Kế toán & Tài chính
Thạc sĩ Tài chính Actuarial
Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng Quốc tế
Thạc sĩ Tài chính & Đầu tư
Thạc sĩ Toán học tài chính
Thạc sĩ Quản lý rủi ro tài chính

Kinh tế học
Kinh tế MSc
Thạc sĩ Kinh tế & Tài chính

Thị trường
MA Advertising & Marketing
Thạc sĩ tiêu dùng Analytics & Chiến lược Marketing
MA Corporate Communications, Marketing & Quan hệ công chúng
Thạc sĩ Quản lý Marketing quốc tế
Quản lý kinh doanh
Thạc sĩ Kinh doanh Analytics & Khoa học Quyết định
Tâm lý học Thạc sĩ Kinh doanh
ThS Doanh nghiệp
Thạc sĩ Quản lý toàn cầu Đổi mới
Quản lý chuỗi cung ứng MSc Glbal
Thạc sĩ Hệ thống Thông tin & Quản lý thông tin
Quản lý ThS
MSc Management Consulting
MA Hành vi tổ chức
Thạc sĩ Tâm lý học tổ chức
Thạc sĩ Quản trị chiến lược trong môi trường toàn cầu

Kinh doanh quốc tế
Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế

Quản trị nhân sự
Quản lý MA Human Resource

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập trang web dưới đây:

GSE-beo                     www.gse-beo.edu.vn

ISC-UKEAS                www.isc-ukeas.com  

VietInt                          www.vietint.net

Theo - 10-01-2016

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page