Cao đẳng Lower Columbia, Mỹ

Trường là tổ chức phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ cộng đồng sinh viên đạt được thành công của họ, không kể màu da và tình hình tài chính. Được xây dựng dựa trên niềm tin và sự xuất sắc nhằm mục tiêu giúp sinh viên đạt được ước mơ.

Cao đẳng Lower Columbia tự hào là một tổ chức giáo dục giúp cho sinh viên đạt được ước mơ của họ.

Trường là tổ chức phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ cộng đồng sinh viên đạt được thành công của họ, không kể màu da và tình hình tài chính. Được xây dựng dựa trên niềm tin và sự xuất sắc nhằm mục tiêu giúp sinh viên đạt được ước mơ.

Gần một nửa số sinh viên Mỹ tham gia vào trường cao đẳng cộng đồng, đã minh chứng cho sự tiếp cận rộng rãi của các trường cao đẳng cộng đồng như Lower Columbia. Nhưng chỉ tiếp cận thôi là chưa đủ. Ít hơn một nửa số sinh viên nhập học để kiếm được một bằng cấp hay chứng chỉ để giúp họ đạt được mục tiêu. Trong khi đó, công việc thường cần trình độ sau trung học hoặc những giải thưởng, danh hiệu được vinh danh sẽ chiếm gần một nửa số việc làm trong giai đoạn 2008- 2018.

Với mục đích giúp nhiều sinh viên đạt được mục tiêu của họ, Lower Columbia tự hào là một tổ chức giúp họ đạt điều đó. Trường giúp sinh viên nhập học vào cao đẳng cộng đồng và có được bằng cao đẳng trở lên, đặc biệt sinh viên da màu và có thu nhập thấp. Năm 2011, cao đẳng Lower Columbia nhận được tài trợ từ cao đẳng Spark Washington trở thành ngôi trường hỗ trợ chạm tới những ước mơ và tham gia vào cộng đồng các trường cao đẳng gồm 160 trường.

Trường hướng tới việc sử dụng dữ liệu và tài liệu cụ thể để thay đổi trong các trường cao đẳng, trong bang. Với sự hỗ trợ của các cố vấn, trường có sự gia tăng đáng kể trong  việc thu thập và sử dụng dữ liệu để giúp sinh viên đạt được thành công, và có sự đóng góp của sinh viên, giảng viên, nhân viên và cộng đồng. Sử dụng thông tin này, trường đã và đang triển khai nhiều chiến lược để có thể ghi nhận sự gia tăng thành công của sinh viên. Thông qua nỗ lựa này, trường cung cấp cho sinh viên những cơ hội để họ có cơ hội về việc làm và đạt được mục tiêu giáo dục của họ.

Liên hệ:

VIETNAM TALENT CORPORATION Văn Phòng Tư Vấn Du Học Trí Tuệ Việt

Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email: hanoi@vtcorp.vn

Địa chỉ: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

HỒ CHÍ MINH

SĐT:  +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

Địa chỉ: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

Theo - 13-12-2015

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page