Khóa học tư vấn quản lý MSc tại trường University of Leeds năm 2016

Bằng cao học này giúp bạn mở rộng kiến thức về ngành công nghiệp tư vấn quản lý và đánh giá về những thách thức mới đây nhất. Bạn sẽ kiếm được những thông tin về các phương pháp và kỹ năng tư vấn, phát triển phạm vi kỹ năng linh hoạt và có được mối quan hệ trong ngành hữu ích và kinh nghiệm.

Thông qua chương trình đã được cân bằng về lý thuyết và thực tiễn, khóa học cung cấp cho bạn hiểu biết về các hành động thực tiễn, những tranh luận và các lý thuyết quan trọng được sử dụng trong tư vấn quản lý. Bạn sẽ tập trung vào việc phát triển năng lực và kỹ năng bản thân bằng việc sử dụng sự kết hợp của các nghiên cứu trường hợp thực tế, trò chơi kinh doanh và các mô phỏng.

Nhờ sự liên kết với các công ty hàng đầu thế giới của chúng tôi, bạn sẽ có thể tiếp cận với những khuynh hướng nổi bật và tương tác với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong các hội thảo hay các bài giảng của khách mời. Bạn cũng sẽ có cơ hội để phát biểu dự án tư vấn của riêng bạn và thực hành lĩnh vực về những kỹ năng tư vấn, từ việc đàm phán đấu thấu, đấu giá đến những bản báo cáo và thuyết trình cuối cùng.

Như một trong những ngôi trường kinh tế hàng đầu về chất lượng ở Châu Âu, trường Leeds University Business nhận được những công nhận toàn cầu về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu và các khóa học của chúng tôi được đưa ra từ những kiến thức chuyên ngành mới nhất.

Bạn được giảng dạy từ những giáo sư hàng đầu thế giới, người mà kết hợp thực hành chuyên môn với nghiên cứu và giảng dạy để đem lại kiến thức thương mại mới nhất cho các chương trình cao học của chúng tôi và trang bị cho bạn đến với thị trường việc làm cạnh tranh toàn cầu.

Trường Leeds University Business thường xuyên trao lên đến 1triệu euro các học bổng hằng năm cho việc học cao học. Các học bổng sẵn sàng dành cho những ứng viên tài năng nhất. Chúng tôi đều cân nhắc tất cả những ứng viên thích hợp thể hiện thành tích học tập nổi bật và những kỹ năng cá nhân xuất sắc. Đó sẽ là những phần thưởng học bổng đa dạng trị giá 5000 euro cho mỗi khóa học cao học bắt đầu vào tháng 9 2016. Hồ sơ được nhận từ bây giờ

Trường Leeds University Business cũng cung cấp các lĩnh vực rộng khác của các chương trình cao học về kế toán, tài chính, quản lý, marketing, kinh tế chính trị và thương mại quốc tế.

Accounting & Finance

MSc Accounting & Finance

MSc Actuarial Finance

MSc Banking & International Finance

MSc Finance & Investment

MSc Financial Mathematics

MSc Financial Risk Management

Economics

MSc Economics

MSc Economics & Finance

Marketing

MA Advertising & Marketing

MSc Consumer Analytics & Marketing Strategy

MA Corporate Communications, Marketing & Public Relations

MSc International Marketing Management

Business & Management

MSc Business Analytics & Decision Sciences

MSc Business Psychology

MSc Enterprise

MSc Global Innovation Management

MSc Glbal Supply Chain Management

MSc Information Systems & Information Management

MSc Management

MSc Management Consulting

MA Organizational Behaviour

MSc Organizational Psychology

MSc Strategic Management in the Global Environment

International Business

MSc International Business

Human Resource Management

MA Human Resource Management

Liên hệ để tìm kiếm những cơ hội có giá trị tại các trường đại học của Leeds. Chúng tôi có các đại diện tại Việt Nam người mà có thể hỗ trợ bạn.

GSE-beo                               www.gse-beo.edu.vn

ISC-UKEAS                          www.isc-ukeas.com           

VietInt                                     www.vietint.net

 

Theo - 01-12-2015

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page