Tokyo - Điểm hẹn ngôn ngữ và văn hóa

Tiệc trà, thư pháp, âm nhạc, khiêu vũ và võ thuật – Nhật bản là nơi hội tụ văn hóa, cả cổ điển và hiện đại, đó là tất cả những gì mà bạn có thể khám phá ở Tokyo. Sinh sống và học tập ở nơi quá khứ hòa trộn với hiện tại, các tòa nhà cao tầng mọc chung với những kiến trúc cổ kính, là một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Mở rộng hiểu biết của bạn trên cả phương diện ngôn ngữ lẫn văn hóa Nhật Bản – có cách nào thú vị để học tiếng Nhật không? Tại Đại học nghiên cứu quốc tế Kanda, có 6 khóa học ngôn ngữ chính được thiết kế riếng cho du học sinh IES ( đặc biệt có những tùy chọn cho bạn học đến 12 tín chỉ ngôn ngữ)  và khóa học dành riêng cho học sinh bản địa, giảng dạy trực tiếp bằng tiếng anh. Khóa học tiếng anh tại đây cung cấp cho chúng ta cái nhìn tổng quan về Tokyo, trên phương diện văn hóa, lịch sử, chính trị và nghệ thuật.

Tokyo sẽ là lớp học của bạn. Đến với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Tokyo như đền Asakusa, vườn hoàng gia, và lăng mộ vĩ đại của Meiji. Bạn cũng có thể tìm hiểu về các thế hệ trẻ của Tokyo thông qua việc đến thăm các thành phố lớn như Shibuya, Shinjuku, Akihabara, và Harajuku.

Ở Tokyo cũng giống như ở nhà, vì vậy chúng tôi làm tất cả mọi thứ có thể để giúp bạn hòa nhập với cuộc sống nơi đây. Từ nhà đến các sự kiện cộng đồng, công việc của chúng tôi là đảm bảo cho bạn có những kiến thức xác thực nhất về du học nước ngoài và đưa bạn đến khắp mọi nơi trên toàn Tokyo, trải nghiệm một Tokyo của riêng bạn. Have fun !

Nguồn: http://www.iesabroad.org/study-abroad/programs/tokyo-language-culture

Liên hệ:

VIETNAM TALENT CORPORATION Văn Phòng Tư Vấn Du Học Trí Tuệ Việt

Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email: hanoi@vtcorp.vn

Địa chỉ: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

HỒ CHÍ MINH

SĐT:  +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

Địa chỉ: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

Theo - 28-11-2015

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page