Học bổng Nghiên cứu Hjort cho học giả quốc tế tại Na Uy, 2016

Trung tâm Hjort cho hệ sinh thái biển Dynamics cung cấp học bổng nghiên cứu để tăng cường hợp tác giữa các nhà khoa học và các nhà khoa học có uy tín quốc tế. Liên hệ cần phải được thiết lập với ít nhất một thành viên của Trung tâm trước khi sản xuất các kế hoạch cho chuyến thăm. Việc cấp số tiền lên đến 50.000, -NOK nên được sử dụng trong giai đoạn từ ngày 1 tháng 2 năm 2016 đến ngày 31 tháng 12 năm 2016. Trường liên kết có thể là từ Viện nghiên cứu biển, Đại học Bergen, Môi trường và Trung tâm Viễn thám , tất cả nằm ở thành phố Bergen, Na Uy.


Chủ đề nghiên cứu: Các nghiên cứu quy hoạch phải nằm trong một hoặc nhiều các chủ đề trong Kế hoạch Khoa học. Trường liên kết ở thành phố Bergen, Na Uy. Học giả dự kiến ​​sẽ cung cấp ít nhất hai bài giảng chuyên đề - một bài giảng giới thiệu vào đầu kỳ và một bài giảng tóm tắt ở cuối.

Nhà cung cấp học bổng: Trung tâm Hjort cho hệ sinh thái biển Dynamics, Na Uy

Cấp khoá học: Học bổng dành cho nghiên cứu thực hiện tại.

Học bổng thực hiện tại: Norway

Điều kiện: Ứng dụng này cần phải được sản xuất với sự hợp tác với một thành viên của Trung tâm Hjort, như được liệt kê tại trang web của Trung tâm Hjort. Người liên hệ Hiệu trưởng là người nộp đơn chính thức. Người liên hệ phải là một nhà khoa học nghiên cứu trong các Trung tâm Hjort. Các nghiên cứu quy hoạch phải nằm trong một hoặc nhiều các chủ đề trong Kế hoạch Khoa học. Liên hệ cần phải được thiết lập với ít nhất một thành viên của Trung tâm trước khi sản xuất các kế hoạch cho chuyến thăm.

Học bổng có dành cho sinh viên quốc tế: từ tất cả các nước có đủ điều kiện để áp dụng.

Mô tả học bổng: Học giả có ý định tăng cường hợp tác giữa các nhà khoa học và các nhà khoa học có uy tín quốc tế mà nghiên cứu được coi là để thúc đẩy sự đổi mới khoa học và sự hiểu biết về các hệ sinh thái biển, với mục đích cuối cùng của việc tăng thu hoạch bền vững các nguồn tài nguyên sinh. Các nghiên cứu quy hoạch phải nằm trong một hoặc nhiều các chủ đề trong Kế hoạch Khoa học. Liên hệ cần phải được thiết lập với ít nhất một thành viên của Trung tâm trước khi sản xuất các kế hoạch cho chuyến thăm. Các nhà khoa học sẽ được chủ động trong một môi trường nghiên cứu sáng tạo và đầy tham vọng bao gồm 90 nhà nghiên cứu có quyền truy cập vào một trong những cơ sở hạ tầng nghiên cứu sâu rộng nhất hiện có, mở rộng từ các phòng thí nghiệm hiện đại, trạm sinh học biển và tàu nghiên cứu tiên tiến để chuỗi thời gian sinh học và vật lý rộng hơn.

Số lượng: Đối với năm 2016, tổng cộng hai học giả sẽ được thưởng

Thời hạn trao học bổng: Các khoản tài trợ nên được sử dụng trong khoảng thời gian từ ngày 01 tháng hai năm 2016 đến ngày 31 tháng năm 2016.

Giá trị học bổng: Việc cấp số tiền lên đến 50.000, -NOK và nên được sử dụng trong giai đoạn từ ngày 1 tháng 2 năm 2016 đến ngày 31 tháng 12 năm 2016. Các Grant sẽ được trả cho để trang trải chi phí tài liệu liên quan đến chuyến thăm nghiên cứu của Trung tâm Hjort, Bergen, Na Uy. Chi phí hợp lệ bao gồm du lịch (vé giá thấp), chỗ ở và hàng tiêu dùng công việc liên quan. Mức lương không được bao gồm. Ở đây, chi phí tối đa cho mỗi tháng sống hiện nay là 29 000 NOK.

Cách đăng kí: CV (tối đa 4 trang). Của ứng viên cũng như một thư giới thiệu (PDF) từ nước mình, tổ chức phải được gắn liền với các thư (không cần thiết cho tình trạng thư danh dự). Các tài liệu này phải được gửi bằng điện tử cho Giám đốc của Trung tâm.

Hạn chót: Hạn chót nộp đơn là ngày 01 Tháng mười hai 2015.

Liên hệ:

VIETNAM TALENT CORPORATION Văn Phòng Tư Vấn Du Học Trí Tuệ Việt

Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email: hanoi@vtcorp.vn

Địa chỉ: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

HỒ CHÍ MINH

SĐT:  +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

Địa chỉ: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM


 

Theo Sưu Tầm - 19-10-2015
Từ Khóa: học bổng,

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page