Chương trình học bổng Thạc sĩ SEARCA trong lĩnh vực nông nghiệp cho các nước Đông Nam Á

Đơn vị cấp học bổng: SEARCA

Bậc học: Thạc sĩ, Tiến sĩ

Tính chất học bổng: thường niên

Học tại: Đông Nam Á

Hạn nộp hồ sơ: 30/09 hàng năm

Thời gian nhập học khóa học tiếp theo: năm 2016

Mô tả sơ lược:

Chương trình học bổng dành cho bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ này nhằm mục đích tăng cường sự quan tâm và tương tác của các nhà khoa học và nghiên cứu trong lĩnh vực nông nghiệp ở Đông Nam Á đối với các vấn đề phát triển bền vững toàn cầu.

Cơ sở giáo dục cấp học bổng:

  • Học viện Pertanian Bogor (IPB), Bogor, Indonesia

  • Đại học Gadjah Mada (UGM), Yogyakarta, Indonesia

  • Đại học Putra Malaysia (UPM), Selangor, Malaysia

  • Đại học Kasetsart (KU), Bangkok, Thái Lan

  • Đại học Los Baños của Philippines (UPLB), Laguna, Phillippines

Lĩnh vực học:

Phát triển nông nghiệp và nông thôn bền vững (bao gồm nhưng không giới hạn bởi Khoa học Nông nghiệp/Sinh học, Khoa học xã hội, Kinh tế và Kinh tế nông nghiệp, Lâm nghiệp và Ngư nghiệp, Khoa học môi trường, Kỹ thuật Công nghiệp-Nông nghiệp và Kỹ sư)

Số lượng học bổng: Chưa xác định.

Đối tượng mục tiêu:

Chương trình học bổng mở cho sinh viên mang quốc tịch Brunei, Campuchia, Indonesia, Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào, Malaysia, Myanmar, Phi-líp-pin, Singapore, Thái Lan, Đông Timo, và Việt Nam.

Giá trị học bổng:

Một suất học bổng bao gồm tiền học phí và các loại phí khác phát sinh trong quá trình học, chi phí đi lại (vé máy bay khứ hồi), chi phí thực hiện khóa luận và nghiên cứu, tiền trợ cấp mua sách và tài liệu học tập, bảo hiểm y tế, tiền trợ cấp cho ăn uống, thuê nhà và sự cố có thể xảy ra.

Tiêu chuẩn để apply:  

Chương trình học bổng Thạc sĩ SEARCA chào mừng tất cả các công dân từ các nước thành viên của SEAMEO (bao gồm Brunei, Campuchia, Indonesia, Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào, Malaysia, Myanmar, Phi-líp-pin, Singapore, Thái Lan, Đông Timo, và Việt Nam) là các nhân viên thường xuyên đang công tác tại các học viện của chính phủ, hoặc các cơ sở nghiên cứu và học thuật khác, không quá 35 tuổi tại thời điểm ứng tuyển.

Đồ án nghiên cứu đề xuất nên tập trung vào các chủ đề khung của SEARCA về phát triển nông thôn và nông nghiệp bền vững (ISARD). Hơn nữa, các chủ đề nghiên cứu được ưu tiên phải nằm trong khung chiến lược của ISARD về các vấn đề xã hội, bền vững môi trường và các mối quan ngại khác giữa các bên tham gia SEARCA.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ:

Các ứng viên đủ điều kiện dự tuyển có mong muốn ứng tuyển cần nộp Đơn ứng tuyển học bổng SEARCA hoàn chỉnh cùng với các giấy tờ khác (bản gốc) theo yêu cầu của Bộ Giáo dục của từng nước. Các ứng viên cũng cần kiểm tra thông tin về hạn nộp hồ sơ từ Bộ Giáo dục của nước mà họ mong muốn theo học. Hạn cuối cho các Bộ để gửi danh sách các ứng viên dự tuyển cho hội đồng xét duyệt học bổng SEARCA là ngày 30 tháng 9 hàng năm.

Ứng viên nên truy cập vào trang web chính thức của chương trình học bổng (link dưới đây) để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức dự tuyển cho học bổng này.   

Website

Website chính thức của chương trình học bổng: http://searca.org/about-graduate-scholarship

Liên hệ:

VIETNAM TALENT CORPORATION Văn Phòng Tư Vấn Du Học Trí Tuệ Việt

Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email: hanoi@vtcorp.vn

Địa chỉ: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

HỒ CHÍ MINH

SĐT:  +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

Địa chỉ: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

 


 

Theo - 14-10-2015

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page