Học bổng IRO của Đại học K.U. Leuven, Bỉ 2016

Học bổng IRO (Hội đồng liên ngành cho sự hợp tác phát triển) đã mở đơn chào đón các ứng viên xuất sắc đến từ các nước đang phát triển  và có nguyện vọng theo đuổi chương trình Tiến sĩ/ trước Tiến sĩ sĩ tại trường Đại học Leuven (KU Leuven), toạ lạc tại Flanders, thuộc Bỉ. Học bổng này được thành lập và duy trì như một sự đóng góp vào sự hợp tác phát triển giữa Bỉ và các nước đang phát triển. Học bổng đào tạo các khối ngành Khoa học xã hội và Nhân văn, Khoa học, Công nghệ và Kĩ thuật , Công nghệ sinh học. Các chủ đề nghiên cứu sẽ được đề nghị bởi trường KU Leuven. Hạn chót nộp hồ sơ là 09/11/2015 cho các khoá học bắt đầu vào tháng 10/2016.

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Leuven (KU Leuven, Bỉ).

Số lượng học bổng: Không rõ

Đối tượng học bổng:

Công dân đến từ các nước trong "danh sách các nước nhận được học bổng" – chủ yếu là các nước kém phát triển, các nước có thu nhập thấp hoặc các nước có thu nhập trung bình.

Giá trị học bổng:

Học bổng tài trợ các khoản bao gồm: học phí, trợ cấp chi tiêu hàng tháng, trợ cấp chi phí nhà ở, các trang thiết bị, đồ dùng cần thiết, bảo hiểm sức khoẻ, bảo hiểm tai nạn và vé máy bay.

Tuân theo Hướng dẫn nộp hồ sơ và tải hồ sơ học bổng tại đây.

Yêu cầu: Ứng viên phải đáp ứng tất cả các yêu cầu sau:
- Ứng viên phải là công dân thuộc các nước trong danh sách  được xem xét học bổng - các nước kém phát triển, các nước có thu nhập thấp hoặc các nước có thu nhập trung bình.
- Không là công dân các nước EU, cũng không sở hữu giấy phép cư trú dài hạn tại một trong các nước thuộc EU.
- Bằng cấp mới nhất của ứng viên không quá giới hạn 10 năm trước ngày 01/10/2016.
- Có trình độ học vấn xuất sắc – đạt được điểm cao xếp vào hạng thứ 2 trở lên, và ở những thứ hạng thấp hơn sẽ không được xem xét.
- Chất lượng về mặt học thuật của dự án nghiên cứu phải được đảm bảo và tập trung vào mối liên quan phát triển của dự án đã đề nghị.
- Ứng viên phải chứng minh được động lực của những định hướng phát triển.
- Ứng viên phải được sự hỗ trợ của người làm việc về định hướng phát triển tại địa phương tại quốc gia của mình để đảm về việc tham gia nghiên cứu.
- Ứng viên phải có thư đề nghị xuất sắc và thuyết phục của những người liên quan đến công viêc hoặc công trình nghiên cứu trước của mình.

Thời hạn nhận hồ sơ: 09/11/2015

Phương thức nạp đơn: Xem hướng dẫn về cách thức nộp hồ tại: http://www.kuleuven.be/english/international/funding/iro/application-procedure
Lưu ý: hệ thống nhận hồ sơ chỉ nhận đơn xin học bổng theo ngành học. Mặc dù có nhiều chủ đề nghiên cứu và định hướng phát triển khác nhau, nhưng trong cùng 1 ngành học thì bạn chỉ nộp một hồ sơ cho chủ đề nghiên cứu đầu tiên qua email  irocandidates@kuleuven.be với số tài khoản trên tiêu đề mail để thông báo rằng bạn muốn nộp hồ sơ yêu cầu thêm chủ đề nghiên cứu khác trong cùng một ngành.

Xem thêm thông tin: http://www.kuleuven.be/iro/index.html

Liên hệ:

VIETNAM TALENT CORPORATION Văn Phòng Tư Vấn Du Học Trí Tuệ Việt

Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email: hanoi@vtcorp.vn

Địa chỉ: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

HỒ CHÍ MINH

SĐT:  +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

Địa chỉ: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

Theo - 12-10-2015

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page