Học bổng tiến sỹ trường đại học Cardiff năm 2016 Điện toán Hóa, nước Anh

Gần hàng trăm năm, nhà hóa học mô tả tính khả thi các phản ứng hóa học bởi những hình vẽ hoạt hình để kiểm tra sự chuyển động của những cặp electrons trong suốt khóa học về phản ứng. Điều này khuyến khích cách nghĩ đơn giản về sự biến đổi hóa học sẽ xảy ra và sẽ không xảy ra, và mặc dù dễ hiểu, cách tiếp cận tạo nên thành công ngoạn mục, và kết quả tạo cảm hứng tưởng tượng cho các nhà khoa học sáng tạo. Những năm gần đây, tuy nhiên, sức mạnh dự báo trước của những cách tiếp cận đơn giản có những quy tắc vượt trội bằng khả năng tính toán những nguyên tắc đầu tiên dự đoán được tỷ lệ phản ứng hóa học. Nguyên tắc tính toán đầu tiên tạo nên sự thuận lợi có thể cung cấp câu trả lời đúng, nhưng sự bất lợi bạn có là câu trả lời này không thêm vào sự sáng suốt tạo ra những cách tốt hơn.

Đại học Cardiff mời đơn xin học bổng tiến sỹ ngành toán hóa. Đây là học bổng được cấp một cách hào phóng từ quỹ của trường. Nó gồm toàn bộ học phí nước Anh và châu Âu, cũng như tiền lương tiến sỹ của Hội đồng nghiên cứu quốc gia Anh tối thiểu là (£14,057p.a  năm 2015/16, tùy năm). Ứng viên nên có bằng cấp tốt ( 2:1 hoặc cao hơn, hoặc tương đương ) môn Hóa học hoặc môn học liên quan. Ứng viên nên chứng minh khả năng lý thuyết và phát triển phần mềm. Hạn nộp đơn xin học bổng là ngày 30 tháng 11 năm 2015.

Môn học: Học bổng được trao cho lĩnh vực Toán Hóa dành cho dự án “Quy tắc đầu tiên là mẫu nhận thức phản ứng hóa học: số lượng mũi tên cong và lĩnh vực trong quỹ đạo”.
Trình độ khóa học: Học bổng dành cho chương trình nghiên cứu tiến sỹ tại đại học Cardiff.
Người cấp học bổng: Đại học Cardiff, nước Anh
Học bổng tại: nước Anh

Tư cách nhận học bổng:
- Nơi ở: Tất cả các học bổng ( chi phí thêm vào lương hiện tại ) được dành cho sinh viên Anh và sinh viên châu Âu.
Tiêu chí học thuật: Ứng viên nên có bằng đầu tiên kết quả tốt (2:1 hoặc cao hơn, hoặc tương đương ) về môn hóa học hoặc môn học liên quan. Ứng viên nên thể hiện khả năng về lý thuyết và phát triển phần mềm.

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế: Sinh viên nước Anh và châu Âu có thể nộp đơn xin học bổng tiến sỹ.

Mô tả học bổng: Gần hàng trăm năm, nhà hóa học mô tả tính khả thi các phản ứng hóa học bởi những hình vẽ hoạt hình để kiểm tra sự chuyển động của những cặp electrons trong suốt khóa học về phản ứng. Điều này khuyến khích cách nghĩ đơn giản về sự biến đổi hóa học sẽ xảy ra và sẽ không xảy ra, và mặc dù dễ hiểu, cách tiếp cận tạo nên thành công ngoạn mục, và kết quả tạo cảm hứng tưởng tượng cho các nhà khoa học sáng tạo. Những năm gần đây, tuy nhiên, sức mạnh dự báo trước của những cách tiếp cận đơn giản có những quy tắc vượt trội bằng khả năng tính toán những nguyên tắc đầu tiên dự đoán được tỷ lệ phản ứng hóa học. Nguyên tắc tính toán đầu tiên tạo nên sự thuận lợi có thể cung cấp câu trả lời đúng, nhưng sự bất lợi bạn có là câu trả lời này không thêm vào sự sáng suốt tạo ra những cách tốt hơn.

Số học bổng: Học bổng dành cho học tiến sỹ Điện toán Hóa.

Thời gian học bổng: Học bổng tiến sỹ dành cho 3 năm học.

Học bổng này là gìHọc bổng này được cung cấp từ quỹ học bổng của trường. Nó gồm toàn bộ học phí tại nước Anh/châu Âu, cũng như lương thạc sỹ nghiên cứu tại Hội đồng Quốc gia Anh tối thiểu (£14,057 p.a. năm 2015/16,tùy từng năm).

Tiêu chí học bổng: Không rõ

Thông báo: Không rõ

Cách nộp đơn xin cấp học bổng: Sự cân nhắc tự động nộp đơn xin học bổng tiến sỹ Khoa học Hóa học, với ngày bắt đầu là tháng 1 năm 2016 trường đại học Cardiff với dịch vự nộp đơn xin học bổng qua mạng. Những ngày khác bắt đầu có thể thương lượng với người giám sát dự án. Phần đề nghị nghiên cứu của đơn xin học bổng của bạn, xin hãy chỉ rõ tên dự án và người giám sát dự án này và bản sao mô tả dự án trong phần hộp thoại được cung cấp. Trong phần  quỹ học bổng, hãy chọn “Tôi sẽ nộp đơn xin học bổng này” và chỉ ra rằng bạn đang nộp đơn xin học bổng dự án tiến sỹ Điện toán Hóa.

Hạn nộp đơn xin học bổng: ngày 30 tháng 11 năm 2015. 

Liên hệ:

VIETNAM TALENT CORPORATION Văn Phòng Tư Vấn Du Học Trí Tuệ Việt

Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email: hanoi@vtcorp.vn

Địa chỉ: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

HỒ CHÍ MINH

SĐT:  +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

Địa chỉ: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

Theo Sưu Tầm - 07-10-2015

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page