Học bổng Tiến sĩ Luật của Đại học Gothenburg tại Thuỵ Điển, 2016

Đại học Gothenburg cung cấp hai suất học bổng Tiến sĩ chuyên ngành Luật về khoa học pháp lý, luật công, luật tư pháp, luật pháp quốc tế, tập trung vào Luật quản lí vùng biển. Các ứng viên phải được trao bằng LL.M. hay đã thông qua tất cả các khóa học yêu cầu cho bằng LL.M. chậm nhất là vào ngày 21 Tháng Chín năm 2015. Các học bổng Tiến sĩ sẽ bắt đầu trao vào tháng Hai năm 2016. Học bổng trợ cấp cho sinh viên trong 48 tháng học toàn thời gian. Sinh viên có thể làm việc với một mức độ giới hạn, tối đa 20% của toàn thời gian, với nhiệm vụ giáo dục và hành chính tại Bộ Luật. Trong trường hợp này, thời gian nghiên cứu sẽ được mở rộng thêm với thời gian tương ứng.

Chủ đề nghiên cứu: học bổng trong lĩnh vực khoa học pháp lý, luật công, luật tư pháp, luật pháp quốc tế, tập trung vào Luật quản lí vùng biển.

Cấp Khóa học: Học bổng có sẵn cho chương trình học về Luật

Nhà cung cấp học bổng: Đại học Gothenburg

Học bổng có thể được thực hiện tại: Thuỵ Điển

Điều kiện:

Các học bổng Tiến sĩ là để dành cho những ứng viên chưa đăng ký các chương trình học Tiến sĩ khác. Để đáp ứng được điều kiện cho chương trình LL.D. (nghiên cứu chu kỳ thứ ba), người nộp đơn phải đáp ứng cả hai yêu cầu đầu và một số yêu cầu cụ thể khác. Người nộp đơn đáp ứng các yêu cầu về điều kiện chung cho các nghiên cứu sau đại học (nghiên cứu chu kỳ thứ ba) nếu người đó:

- Nhận được bằng cho trình độ vòng thứ hai.

- Đã đáp ứng các yêu cầu cho các khóa học bao gồm ít nhất 240 tín chỉ cho bậc học giáo dục cao hơn / ECTS hoặc ít nhất 60 tín chỉ cho bậc học giáo dục cao hơn / ECTS được trao trong vòng thứ hai.

-Có kiến ​​thức cơ bản tương đương trong một số bằng ở Thụy Điển hoặc ở nước ngoài.

- Đơn đáp ứng các yêu cầu điều kiện cụ thể nếu người đó đã được trao tặng một Bằng Thạc sĩ Luật, 270 tín chỉ cho bậc học giáo dục cao hơn / tín chỉ ECTS hoặc tương đương tại một cơ sở giáo dục đại học của Thụy Điển hoặc đã có kiến ​​thức cho thẩm quyền tương đương ở Thụy Điển hoặc ở nước ngoài. Khi đánh giá các bằng cấp tương đương là đủ, xem xét cụ thể sẽ có cơ hội được trao yêu cầu để thực hiện các nghiên cứu sau đại học trong khu vực chủ đề cụ thể.

- Phải có đủ kiến ​​thức tiếng Thụy Điển hoặc tiếng Anh.

- Các ứng viên phải được trao bằng LL.M. hay đã thông qua tất cả các khóa học yêu cầu cho bằng LL.M. chậm nhất là vào ngày 21 Tháng Chín năm 2015.  

Học bổng mở cho sinh viên quốc tế: công dân Thuỵ Điển có thể áp dụng cho học bổng này.

Mô tả học bổng: Luật là một phần của Trường Kinh doanh, Kinh tế và Luật thuộc Đại học Gothenburg. Giáo dục pháp luật và nghiên cứu đã được tiến hành ở Gothenburg kể từ khi trường được thành lập vào năm 1923. Khoa Luật đã mở rộng đáng kể trong vài năm qua và nó đang dần dần tiếp cận với các nhà nghiên cứu mới và các giảng viên tham gia vào đội ngũ nhân viên. Ngày nay, có hơn 90 nhân viên, khoảng 1.300 sinh viên đại học và sau đại học và khoảng 20 sinh viên theo học tiến sĩ. Luật Quản lí biển là một lĩnh vực nghiên cứu mới mô tả như là một lĩnh vực ưu tiên của cả EU và các nhà chức trách Thụy Điển. Nó là cần thiết để tìm hiểu cách thức khác nhau các khía cạnh pháp lý của vấn đề liên quan đến quy hoạch, quản lý, quản trị và cơ cấu tổ chức tương tác với những thách thức lớn của xã hội có thể được kết nối với biển và môi trường biển. Như vậy, luật quản lí biển sẽ được them vào luật môi trường và pháp luật hành chính với quy hoạch và quản lý việc khai thác biển và các nguồn lực.

Số giải thưởng : Chỉ có 2 học bổng có sẵn.

Thời hạn giải thưởng : Các học bổng tiến sĩ sẽ bắt đầu vào tháng Hai năm 2016. Thời gian của việc làm là ban đầu một năm học toàn thời gian, với khả năng mở rộng nó. Học bổng trợ cấp cho sinh viên trong 48 tháng học toàn thời gian. Sinh viên chủ yếu dành cho nghiên cứu của họ. Sinh viên có thể làm việc với một mức độ giới hạn, tối đa 20% của toàn thời gian, với nhiệm vụ giáo dục và hành chính tại khoa Luật. Trong trường hợp này, thời gian nghiên cứu sẽ được mở rộng thêm với thời gian tương ứng. Các học bổng tiến sĩ bao gồm các nghiên cứu toàn thời gian.

Học bổng gồm những gì? Chưa xác định

Tiêu chí lựa chọn: Theo quy định của Pháp lệnh Giáo dục Đại học 5: 5, việc lựa chọn một trong những ứng viên đủ tiêu chuẩn sẽ được chủ yếu dựa trên việc đánh giá khả năng của người dự tuyển để đồng hóa kiến ​​thức trong lĩnh vực nghiên cứu sau đại học. Trong quá trình lựa chọn, đánh giá tổng thể về năng lực của ứng viên, chất lượng các kế hoạch của dự án và điều kiện tiên quyết trong việc cung cấp các hỗ trợ cần thiết. Các khía cạnh sau đây sẽ được xem xét trong đề cương dự án: kiến ​​thức của ứng viên nghiên cứu trước đây và hiện tại trong lĩnh vực này; các cơ sở khoa học của vấn đề giải quyết; các phương pháp mô tả; và tính khả thi của dự án trong khuôn khổ các nghiên cứu sau đại học. Một tiêu chí đánh giá có liên quan có thể được xem xét là tham vọng để đạt được một môi trường học tập đầy đủ và đảm bảo nhu cầu cho tương lai.

Thông báo: Không

Làm thế nào để đăng kí học bổng: Hồ sơ bao gồm bao gồm:

- Sơ yếu lý lịch, tối đa một trang

- Phác thảo dự án, tối đa 8 trang.

- Ứng dụng cho nhập học để nghiên cứu tiến sĩ - xin, sử dụng các mẫu từ trang web.

- Luận án thạc sĩ về Luật, văn bản được viết bằng tiếng Thụy Điển hoặc tiếng Anh

- Bản sao bằng LL.M.

- Chứng minh đủ kiến ​​thức về tiếng Anh hoặc Thụy Điển.

- Tất cả các bằng và bổ sung bằng tốt nghiệp phải được chứng nhận và được dịch bởi một thông dịch được ủy quyền bằng tiếng Thụy Điển hoặc tiếng Anh.

Hạn chót nộp đơn: Hạn chót nộp đơn là ngày 21 tháng 9 2015.

Liên hệ:

VIETNAM TALENT CORPORATION Văn Phòng Tư Vấn Du Học Trí Tuệ Việt

Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email: hanoi@vtcorp.vn

Địa chỉ: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

HỒ CHÍ MINH

SĐT:  +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

Địa chỉ: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

Theo - 06-10-2015

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page