Học bổng Carl Silfvén cho chương trình Thạc sĩ điều hành SSE tại Thuỵ Điển, 2016

Đại học Stockholm cung cấp học bổng MBA bắt đầu từ tháng Giêng năm 2016. Học bổng sẽ được trao cho một người làm việc trong một tổ chức Thụy Điển ở bất cứ nơi nào trên thế giới, với một cử nhân hoặc thạc sĩ trong một chủ đề khác ngoài kinh doanh hoặc Kinh tế. Học bổng này bao gồm học phí đầy đủ cho các chương trình Thạc sĩ điều hành SSE (SEK 465,000), cũng như các chi phí bổ sung liên quan đến du lịch, thực phẩm và chỗ ở. Hạn chót nộp đơn là ngày 31 Tháng Tám 2015.

Lĩnh vực nghiên cứu: Học bổng được trao trong lĩnh vực quản trị kinh doanh trong các Trường Kinh tế Stockholm (SSE).

Cấp khoá học: Học bổng dành cho việc theo đuổi mức độ thạc sĩ trong lĩnh vực quản trị kinh doanh trong các Trường Kinh tế Stockholm (SSE).

Nhà cung cấp học bổng: Quỹ học bổng CARL SILFVÉNS

Học bổng có hiệu lực tại: Thuỵ Điển

Điều kiện: 

Học bổng sẽ được trao cho một người làm việc trong một tổ chức Thụy Điển bất cứ nơi nào trên thế giới, với một cử nhân hoặc thạc sĩ trong một chủ đề khác ngoài kinh doanh hoặc kinh tế. Ứng cử viên lý tưởng-tiềm năng cao:

-Có một nền tảng đa dạng và quốc tế.

-Được hưởng lợi từ việc xây dựng một mạng lưới mạnh mẽ ở Thụy Điển và Scandinavia

-Thúc đẩy kinh doanh Thụy Điển-có trụ sở tại thị trường quốc tế

-Có (ít nhất) một bằng cử nhân không thuộc lĩnh vực kinh doanh, một mức độ cao về trình độ tiếng Anh và tối thiểu năm năm kinh nghiệm làm việc.

Học bổng mở cho sinh viên quốc tế: công dân Thuỵ Điển (làm việc trong một tổ chức Thụy Điển bất cứ nơi nào trên thế giới) có đủ điều kiện để nộp đơn xin học bổng này.

Miêu tả học bổng: Trường Kinh tế Stockholm tự hào thông báo lần đầu tiên học bổng Carl Silfvén cung cấp bởi Quỹ CARL SILFVÉNS, một nền tảng thiết lập vào năm 1914 thông qua ý của Carl Silfvén. Học bổng Carl Silfvén bao gồm học phí đầy đủ cho các chương trình Thcj sĩ điều hành SSE (SEK 465,000), cũng như các chi phí bổ sung liên quan đến du lịch, thực phẩm và chỗ ở. Các chương trình giảng dạy cung cấp một khuôn khổ lý thuyết vững chắc kết hợp với kinh nghiệm thực tế và đào tạo kỹ năng. Những người tham gia phát triển cần có sự hiểu biết sâu sắc hơn về chức năng kinh doanh và tang sự tự tin lên để đảm nhận những trách nhiệm mới. chương trình học là một kinh nghiệm học tập căng thẳng, chuẩn bị tham gia xây dựng, phát triển tổ chức và lãnh đạo.

Số lượng học bổng: Chỉ có 3-7 người sẽ được lựa chọn và yêu cầu cung cấp đầy đủ thong tin cá nhân. (gồm cả phỏng vấn và xét nghiệm).

Thời hạn học bổng: Học bổng được trao trong 18 tháng

Học bổng có gì?  Học bổng bao gồm học phí đầy đủ của SEK 465,000 cho chương trình học cũng như các chi phí bổ sung liên quan đến du lịch, thực phẩm, chỗ ở hoặc chi phí nội trú khác.

Tiêu chí lựa chọn: không có

Chú ý: không có

Cách đăng kí: Để nộp đơn xin học bổng xin vui lòng điền vào mẫu đơn có sẵn mở ngày 31 tháng tám năm 2015.

Thời hạn nộp hồ sợ: Hạn chót nộp đơn là ngày 31 tháng 8 năm 2015.

Liên hệ:

VIETNAM TALENT CORPORATION Văn Phòng Tư Vấn Du Học Trí Tuệ Việt

Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email: hanoi@vtcorp.vn

Địa chỉ: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

HỒ CHÍ MINH

SĐT:  +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

Địa chỉ: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

Theo - 06-10-2015

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page