Học bổng Khối thịnh vượng chung

Học bổng nghiên cứu Split-site (Thạc sĩ) được cung cấp cho các công dân của các nước đang phát triển thịnh vượng chung. Các học bổng được tài trợ bởi Bộ Phát triển Quốc tế (DFID), với mục đích góp phần vào mục tiêu phát triển quốc tế của Vương quốc Anh và lợi ích rộng lớn hơn ở nước ngoài, hỗ trợ xuất sắc trong giáo dục đại học Vương quốc Anh, và duy trì các nguyên tắc của Khối thịnh vượng chung. Bạn có thể đăng kí học bổng một Khu thịnh vượng chung (PhD) để hỗ trợ lên đến nghiên cứu 12 tháng tại một trường đại học Vương quốc Anh đủ điều kiện như là một phần của một tiến sĩ được thực hiện ở nước mình, dưới sự giám sát chung của đất nước và các học giả Anh.

Học bổng Khối thịnh vượng chung chia cách cấp cho công dân của các quốc gia thịnh vượng đang phát triển. Học bổng dành cho việc theo đuổi Split-site (Tiến sĩ) (nơi hỗ trợ nghiên cứu trong một năm tại một trường đại học Vương quốc Anh như một phần của một tiến sĩ được thực hiện tại quê nhà của đương đơn) nghiên cứu tại các trường đại học Vương quốc Anh. Tất cả các ứng dụng này phải được nộp bằng 19 Tháng mười một 2015.

Chủ đề nghiên cứu: Học bổng được trao trong tất cả các môn.

Cấp Khóa học: Học bổng dành cho việc theo đuổi Split-site (Tiến sĩ) (nơi CSC hỗ trợ nghiên cứu trong một năm tại một trường đại học Vương quốc Anh như một phần của một tiến sĩ được thực hiện tại quê nhà của đương đơn) nghiên cứu tại các trường đại học Vương quốc Anh.

Nhà cung cấp học bổng: Bộ Phát triển Quốc tế (DFID)

Học bổng có thể được thực hiện tại: Anh

Điều kiện: Để nộp đơn xin học bổng này, bạn phải:

- Là công dân một quốc gia đang phát triển, người tị nạn, hoặc người bảo vệ của Anh

- Thường trú ở một nước đang phát triển thịnh vượng chung

- Đăng ký cho một tiến sĩ tại một trường đại học ở nước bạn

- Sẵn để bắt đầu nghiên cứu học tập tại Vương quốc Anh bởi sự bắt đầu của năm học Vương quốc Anh vào tháng Chín / tháng 10 năm 2016

- Tháng 10 năm 2016, giữ một mức độ đầu tiên ít nhất là trên lớp thứ hai (2: 1) danh hiệu tiêu chuẩn, hoặc một mức độ lớp thứ hai và bằng sau đại học có liên quan (thường là bằng thạc sĩ)

- Các CSC thúc đẩy cơ hội bình đẳng, bình đẳng giới và trao đổi văn hóa. Các ứng dụng được khuyến khích từ một phạm vi đa dạng của các ứng cử viên.

Học bổng mở cho sinh viên quốc tế: Công dân của các quốc gia thịnh vượng chung (Anguilla, Antigua và Barbuda, Bangladesh, Barbados, Belize, Bermuda, Botswana, Cameroon, Quần đảo Cayman, Dominica, Quần đảo Falkland, Gambia, Ghana, Gibraltar, Grenada, Guyana, Ấn Độ đang phát triển, Jamaica, Kenya, Kiribati, Lesotho, Malawi, Malaysia, Maldives, Mauritius, Montserrat, Mozambique, Namibia, Nauru, Nigeria, Pakistan, Papua New Guinea, Rwanda, St Helena, St Kitts và Nevis, St Lucia, St Vincent và Grenadines , Samoa, Seychelles, Sierra Leone, Quần đảo Solomon, Nam Phi, Sri Lanka, Swaziland, Tanzania, Tonga, Trinidad và Tobago, Quần đảo Turks và Caicos, Tuvalu, Uganda, Vanuatu, Quần đảo Virgin (Anh) và Zambia) có thể áp dụng cho các học bổng.

Mô tả học bổng: Học bổng nghiên cứu Split-site (Thạc sĩ) được cung cấp cho các công dân của các nước đang phát triển thịnh vượng chung. Các học bổng được tài trợ bởi Bộ Phát triển Quốc tế (DFID), với mục đích góp phần vào mục tiêu phát triển quốc tế của Vương quốc Anh và lợi ích rộng lớn hơn ở nước ngoài, hỗ trợ xuất sắc trong giáo dục đại học Vương quốc Anh, và duy trì các nguyên tắc của Khối thịnh vượng chung. Bạn có thể đăng kí học bổng một Khu thịnh vượng chung (PhD) để hỗ trợ lên đến nghiên cứu 12 tháng tại một trường đại học Vương quốc Anh đủ điều kiện như là một phần của một tiến sĩ được thực hiện ở nước mình, dưới sự giám sát chung của đất nước và các học giả Anh.

Số học bổng: không rõ

Thời hạn học bổng: Commonwealth Split-site (PhD) Học bổng hỗ trợ lên đến nghiên cứu 12 tháng tại một trường đại học Vương quốc Anh đủ điều kiện như là một phần của một tiến sĩ được thực hiện ở nước bạn.

Nó bao hàm những gì? Mỗi suất học bổng cung cấp:

Vé máy bay -Approved từ nước bạn đến Vương quốc Anh và trở lại vào cuối giải thưởng của bạn (CSC sẽ không bồi hoàn chi phí vé cho người phụ thuộc, cũng không thường chi phí của chuyến đi được thực hiện trước khi giải thưởng của bạn là cuối cùng xác nhận)

Học phí và sinh hoạt phí

- Stipend (Sinh hoạt phí) theo tỷ giá của £ 1.034 mỗi tháng, hoặc £ 1,268 mỗi tháng cho những người ở các trường đại học trong khu vực đô thị London (giá niêm yết ở mức 2015-2016)

- Cấp đối với các chi phí chuẩn bị một luận án hoặc luận án, khi áp dụng

- Trợ cấp quần áo ấm

- Trợ cáp chi phí của du lịch nghiên cứu liên quan trong Vương quốc Anh hoặc ở nước ngoài

- Nếu bạn đang góa bụa, ly hôn, hoặc một người mẹ độc thân, phụ cấp con của £ 444 mỗi tháng cho đứa con đầu, và £ 109 mỗi tháng cho đứa con thứ hai và thứ ba ở độ tuổi dưới 16, nếu bạn có kèm theo trẻ em của bạn và chỉ duy nhất chịu trách nhiệm về mặt pháp lý cho họ.

Tiêu chí lựa chọn: Sau khi nhận được CSC, ứng dụng của mỗi ứng cử viên đầu tiên được xem xét bởi một thành viên của bảng điều khiển của CSC chuyên gia tư vấn có chuyên môn trong khu vực chủ đề liên quan, và sau đó bởi ủy ban lựa chọn của CSC trong cuộc cạnh tranh với các ứng viên khác. Các ứng dụng được xem xét theo các tiêu chí lựa chọn sau đây:

- Bằng khen

- Chất lượng của đơn đề nghị

- Tiềm năng cống hiến cho cộng đồng nơi quê nhà.

Thông báo: Không rõ

Làm thế nào để đăng kí: Bạn nên đăng kí để theo học tại một trường đại học Vương quốc Anh với đó CSC có một thỏa thuận tài trợ một phần. Hiệp định tài trợ một phần là theo ý của từng trường đại học. Bạn phải làm cho ứng dụng của bạn trực tiếp đến CSC sử dụng Ứng dụng Hệ thống điện tử của CSC (EAS). Bạn không bắt buộc phải áp dụng thông qua một cơ thể đề cử cho các học bổng này.

Ứng tuyển trực tuyến

Ứng tuyển học bổng hạn chót: Tất cả các hồ sơ ứng tuyển này phải được nộp bằng 19 tháng 11 2015.

Liên hệ:

VIETNAM TALENT CORPORATION Văn Phòng Tư Vấn Du Học Trí Tuệ Việt

Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email: hanoi@vtcorp.vn

Địa chỉ: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

HỒ CHÍ MINH

SĐT:  +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

Địa chỉ: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page