Học bổng Jassen Pharmaceutica dành cho khóa học thạc sĩ sức khỏe tâm thần toàn cầu ở Anh, 2016 -2017

Trường Vệ sinh và Y học Nhiệt đới London cấp bốn học bổng Jassen Pharmaceutica Scholarship cho thạc sĩ sức khỏe tâm thần toàn cầu. Ứng viên từ các nước không nói tiếng Anh (theo quy định của Bộ Nội vụ - UKVI) phải đáp ứng các yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh sau khi lọt vào danh sách tài trợ này: 7.0 tổng thể cho IELTS, với ít nhất 7.0 cho phần thi viết tiếng Anh và ít nhất là 6.0 cho các kỹ năng khác . Hạn chót nộp đơn là ngày 29 tháng 2 năm 2016. Hồ sơ không đầy đủ sẽ không được xem xét.

Chủ đề nghiên cứu: Học bổng được cung cấp để học thạc sĩ toàn cầu sức khỏe tâm thần tại Đại học Hoàng gia London.

Cấp Khóa học: Học bổng dành cho việc theo đuổi bằng thạc sĩ tại trường Đại học Nhà vua London.

Tổ chức cung cấp học bổng: Trường Vệ sinh và Y học Nhiệt đới London

Học bổng có thể được thực hiện tại: Anh

Điều kiện:

- Ứng viên phải có một lời mời nhập học khóa thạc sĩ toàn cầu sức khỏe tâm thần bắt đầu từ 2016-17.

- Học bổng sẽ ưu tiên trao cho người nộp đơn là công dân, và đã được thường trú, thu nhập thấp và các nước thu nhập trung bình (theo quy định của Ngân hàng Thế giới) trong ba năm qua. Xem xét cũng sẽ được trao cho các ứng viên đặc biệt những người có công việc hoặc tình nguyện viên nhiều kinh nghiệm ở các nước thu nhập thấp và thu nhập trung bình.

- Ứng viên từ các nước không nói tiếng Anh (theo quy định của Bộ Nội vụ - UKVI) phải đáp ứng các yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh sau khi lọt vào danh sách tài trợ này: 7.0 IELTS tổng thể, với ít nhất 7.0 cho phần thi viết tiếng Anh và ít nhất là 6,0 đối với người khác kĩ năng.

Học bổng mở cho sinh viên quốc tế: Các sinh viên của các nước thu nhập thấp và thu nhập trung bình (theo quy định của Ngân hàng Thế giới) có thể áp dụng cho các học bổng này. Xem xét cũng sẽ được trao cho các ứng viên đặc biệt những người có công việc hoặc tình nguyện viên nhiều kinh nghiệm ở các nước thu nhập thấp và thu nhập trung bình.

Mô tả: Trường Vệ sinh và Y học Nhiệt đới London cấp đến bốn học bổng Jassen Pharmaceutica cho sinh viên được chấp nhận vào học Thạc sĩ toàn cầu sức khỏe tâm thần 2016-17. Mỗi suất học bổng sẽ bao gồm học phí đầy đủ, chi phí lương sống của GBP 15,298.00 và được trợ cấp vào mùa hè cho các chi phí dự án. Các thạc sĩ toàn cầu sức khỏe tâm thần là một chương trình chung được cung cấp bởi các trường học Vệ sinh & Y học Nhiệt đới London và Viện Tâm thần học, Tâm lý học và khoa học thần kinh, Đại học Nhà vua London. Khóa học nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng để khởi xướng, phát triển và giám sát các chương trình và / hoặc chính sách sức khỏe tâm thần ở những nơi có nguồn lực hạn chế, cũng như để tiến hành và phê bình đánh giá nghiên cứu về sức khỏe tâm thần toàn cầu. Những kỹ năng và kiến thức sẽ làm cho nó có thể cho sinh viên có những đóng góp có giá trị trong các lĩnh vực nghiên cứu, chính sách và thực tiễn có liên quan đến kỷ luật của sức khỏe tâm thần toàn cầu.

Số học bổng: bốn.

Thời hạn học bổng: không xác định

Nó bao hàm những gì? Mỗi suất học bổng sẽ bao gồm học phí đầy đủ, chi phí lương sống của GBP 15,298.00 và được trợ cấp vào mùa hè cho các chi phí dự án.

Tiêu chí lựa chọn: không xác định

Thông báo: các ứng cử viên vượt qua xem xét sẽ được mời phỏng vấn, trong đó có thể được tổ chức trực tiếp hoặc qua điện thoại hoặc Skype. Cuộc phỏng vấn sẽ chỉ được thực hiện với các ứng viên đã cung cấp những bằng chứng cần thiết đáp ứng các yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh.

Làm thế nào để đăng kí: Các phương thức nộp đơn là trực tuyến.

Lưu ý: Nếu bạn đang lọt vào danh sách tài trợ này, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng về trình độ Anh ngữ của mình bằng cách gửi một bản sao kết quả thi IELTS của bạn tới nhóm học bổng LSHTM tại thời điểm đó.

Hạn chót nộp đơn: Hạn chót nộp đơn là ngày 29 tháng 2 năm 2016. sơ không đầy đủ sẽ không được xem xét.

VIETNAM TALENT CORPORATION Văn Phòng Tư Vấn Du Học Trí Tuệ Việt

Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email: hanoi@vtcorp.vn

Địa chỉ: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

HỒ CHÍ MINH

SĐT:  +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

Địa chỉ: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page