Học bổng Tiến sĩ của Đại học Sussex, Anh quốc

Đại học Sussex bắt đầu mở đơn đăng kí học bổng Tiến sĩ từ ngày 01/07/2015 cho đến khi đạt yêu cầu về số lượng ứng viên tuyển chọn học bổng. Có 2 suất học bổng được trao tặng cho các ứng viên tiềm năng, thể hiện sự đam mê mạnh mẽ đối với lĩnh vực phân tích Số học và Lực cấu trúc. Chương trình học bổng kéo dài 3 năm. Phần trợ cấp trong học bổng bao gồm tiền trợ cấp nghiên cứu được tính theo tỉ lệ quy ước của chính phủ ( 14 057 bảng Anh / 1 năm trong năm 2015 – 2016), học phí ( cho sinh viên UK/EU và sinh viên quốc tế) và trợ cấp hỗ trợ nghiên cứu.

Đôi nét về dự án nghiên cứu:

 

Đĩa cánh (Bladed discs) là một trong những bộ phận quan trọng và có trọng lượng nặng của động cơ tua-bin khí. Do nhu cầu ngày càng gia tăng trong việc đảm bảo tính hiệu quả, năng suất hoạt động và đảm bảo yếu tố môi trường thân thiện trong ngành công nghiệp của các nước nên việc nghiên cứu và phân tích số của bộ phận Bladed discs trở nên cần thiết và được chú trọng hơn.

 

Dự án nghiên cứu Bladed discs nhằm mục đích phát triển phương pháp số để thực hiện việc nghiên cứu một cách hiệu quả về Độ nhay của Bladed discs khi được đo lường và nghiên cứu dưới nhiều thông số và các đặc tính khác nhau. Phương pháp dựa vào Độ nhạy cho phép việc tính toán nhanh mức độ hiệu quả, sự không đảm bảo của nhiên liệu được sử dụng và định ước hình dạng của các Bladed đang được nghiên cứu.

 

Ngành học: chuyên ngành liên quan Vật lý: Nghiên cứu các Đĩa cánh (Bladed discs) trong động cơ Tubia khí theo nhu cầu và các tiêu chí đặt ra của ngành công nghiệp.

 

Bậc học: nghiên cứu sau Đại học

 

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Sussex, Anh

 

Đối tượng học bổng:

 

Là công dân đến từ các nước Anh, Châu Âu ( không bao gồm Anh), công dân quốc tế ( không gồm Anh + các nước châu Âu).

 

Số lượng học bổng: 2

 

Thời hạn học bổng:

 

Chương trình nghiên cứu kéo dài 3 năm, phụ thuộc vào nhu cầu của ngành công nghiệp, và có thể kéo dài thêm 6 tháng thử nghiệm mô hình đã nghiên cứu ở các công ty châu Âu.

 

Giá trị học bổng:

 

Học bổng tài trợ trong vòng 3 năm – bao gồm chi phí nghiên cứu quy định (14,057 bảng Anh/ 1 năm), học phí và trợ cấp hỗ trợ nghiên cứu khác.

 

Tải đơn xin học bổng: tại đây

Yêu cầu: Ứng viên giỏi về phân tích mô hình kĩ thuật số, phân tích các yếu tố giới hạn, toán học được hoan nghênh nộp hồ sơ vào học bổng này.

Thời hạn nhận hồ sơ: 01/07/2015 cho đến khi đạt yêu cầu về số lượng ứng viên tuyển chọn học bổng. 

Phương thức nạp đơn: Ứng viên dùng hệ thống nộp đơn học bổng trực tuyến để tham gia ứng tuyển. Hồ sơ học bổng bao gồm Đơn xin học bổng trực tuyến, CV, bảng điểm, thư xin học bổng ( cover letter) gửi về địa chỉ email y.petrov-at-sussex.ac.uk.

Xem thêm thông tin: http://www.sussex.ac.uk/study/money/scholarships/pgr2015/view/512

 

Thông tin chi tiết xem tại:

VIETNAM TALENT CORPORATION Văn Phòng Tư Vấn Du Học Trí Tuệ Việt

Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email: hanoi@vtcorp.vn

Địa chỉ: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

HỒ CHÍ MINH

SĐT:  +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

Địa chỉ: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

 

Theo Linh Thùy sưu tầm - 02-09-2015
Từ Khóa:

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page