Du học Anh 2015 với 20 suất học bổng tại đại học danh tiếng Bournemouth - Chương trình chuyển tiếp đại học

Kinh tế thế giới ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu về giáo dục tăng cao. Ngày nay, “du học” không còn là mỹ từ chỉ dành cho “con nhà giàu, học giỏi” nữa mà đã trở thành mục tiêu của tất cả các bạn học sinh, sinh viên nhằm tìm kiếm những tri thức mới. Đáp ứng nhu cầu đó, rất nhiều những cái tên quốc gia du học mới mẻ xuất hiện, quảng bá chương trình giáo dục bên cạnh những “cây đại thụ” của giới du học như Anh, Mỹ… Tuy vậy, là quốc gia có truyền thống giáo dục lâu đời, chất lượng giáo dục vượt trội, Anh quốc vẫn luôn giữ vững được “vị thế” của mình trong giới du học sinh. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn chương trình tuyển sinh của Đại học Bournemouth danh tiếng – 20 suất học bổng cho chương trình chuyển tiếp sinh viên quốc tế đang chờ bạn!

Tại sao nên chọn chương trình chuyển tiếp tại Đại học Bournemouth?


Là sinh viên quốc tế, bạn có rất nhiều nhu cầu và mục tiêu khi quyết định đi du học Anh. Tuy nhiên, những đòi hỏi khắt khe về bằng cấp và trình độ tiếng Anh làm bạn nản trí. Đây chính là lúc bạn nên lựa chọn chương trình chuyển tiếp đại học. Lợi thế khi theo học chương trình chuyển tiếp là gì?

- Cơ sở vật chất hiện đại: Đại học Bournemouth đã đầu tư xây dựng hẳn một tòa học xá 16 tầng dành riêng cho sinh viên quốc tế học chương trình chuyển tiếp và đưa vào hoạt động vào tháng 9/2015. Tòa học xá được trang bị đầy đủ trang thiết bị học tập cũng như sinh hoạt cho sinh viên.

- Kỳ nhập học linh động: Thay vì chờ đợi kỳ nhập học chính, sinh viên có thể bắt đầu cuộc sống du học Anh ngay. Chương trình linh động, phù hợp với sinh viên ở mọi trình độ Tiếng Anh.

- Đảm bảo 100% chuyển tiếp vào Đại học Bournemouth: Sau khi hoàn thành chương trình chuyển tiếp và đạt được số điểm yêu cầu, bạn chắc chắn được chuyển tiếp vào năm 2 chương trình đại học của Đại học Bournemouth.


Đại học Bournemouth mang lại cho bạn những gì?
Đại học Bournemouth nằm ở vùng bờ biển phía Nam nước Anh, có điều kiện khí hậu ấm áp và cơ sở vật chất hiện đại. Với những thành tích đã đạt được, Bournemouth hiện đang là trường đại học được “săn đón” nhất bởi sinh viên quốc tế. Hãy cùng điểm qua một số thành tích đáng tự hào của Đại học Bournemouth:

- Trường xếp hạng 1 trong việc sắp xếp việc làm cho sinh viên.
- Tất cả các chuyên ngành đào tạo của trường đều có cơ hội được sắp xếp việc làm.
- 92% sinh viên ra trường có việc làm ngay.
- Hạng 1 trong các trường đại học của Anh về “Chất lượng của các cơ hội học tập” (theo QAA).

VIETNAM TALENT CORPORATION Văn Phòng Tư Vấn Du Học Trí Tuệ Việt

Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email: hanoi@vtcorp.vn

Địa chỉ: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

HỒ CHÍ MINH

SĐT:  +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

Địa chỉ: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

Theo Sưu tầm - 27-08-2015
Từ Khóa:

XEM THÊM

Tìm kiếm

Fan page